Răng sứ bị mẻ

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ bị mẻChào bác sĩ nha khoa . Trước đây tôi có trồng 1 răng sứ kim loại nhưng giờ chiếc răng đó lại bị vỡ lộ lớp sườn đen bên trong, nhìn rất xấu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi trong trường hợp Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? Có thể trám lại được không? Nếu làm lại thì mất thời gian bao lâu và giá là bao nhiêu? Cám ơn Bác sĩ.

Trả lời:Chào bạn!
Nha khoa chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến với chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được trả lời ngay sau đây:

Răng bị mẻ vỡ phải làm sao?

Như bạn đã biết, bọc răng sứ là 1 phương pháp phục hình thẩm mỹ, giúp bảo vệ cũng như duy trì tuổi thọ của chân răng thật. Cấu tạo của răng sứ sẽ bao gồm 1 lớp sườn và được phủ bên ngoài 1 lớp sứ, lớp sứ này là một lớp sứ nén, được tạo ra trong 1 môi trường chân không, dưới nhiệt độ cao và áp suất đủ lớn để chịu được các tác động của lực nhai sau này.

Răng sứ bị mẻRăng sứ bị mẻ

Vì chỉ có thể chịu được lực nhai lớn nên khi răng sứ bị va đập hay khi bạn cắn đồ ăn quá cứng thì sẽ làm răng sứ bị vỡ ra. Nếu răng sứ chưa gắn lên miệng mà bị vỡ lớp sứ thì có thể làm lại được, nhưng trường hợp của bạn là răng sứ bị vỡ, muốn phục hình lại thì buột phải cắt bỏ chiếc răng sứ đó và làm lại 1 chiếc răng sứ khác, chứ không thể trám lại được.

Thời gian làm lại răng sứ bạn sẽ mất từ hai đến ba lần hẹn, giống các công đoạn lúc đầu bạn làm răng sứ, còn chi phí làm lại răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi không ngừng cập những phương pháp phục hình thẩm mỹ mới, sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, trang thiết bị hiện đai từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Răng sứ bị mẻRăng sứ bị mẻ

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Với thế mạnh là có phòng Labo làm răng sứ riêng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, khéo tay, tỉ mĩ được đào tạo bởi các chuyên viên răng sứ đến từ Mỹ, Đức phối hợp nhịp nhàng với nha sĩ để cho ra đời những chiếc răng sứ có độ chính xác rất cao, có màu sắc giống như răng thật của bạn, nhanh chóng, v..v.. 1 trong những yếu tố quan trọng để quyết định cho ca phục hình thẩm mỹ thành công đó là đội ngũ Nha sĩ có tay nghề chuyên môn cao, chuyên nghiệp từng được đào tạo chuyên sâu tại khoa RHM Trường ĐH Y Dược, từng đi tu nghiệp nước ngoài,…Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 hàm răng hài lòng.

(Nguồn: nhakhoadangluu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm