Răng sứ bị ố vàng

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ bị ố vàngRăng sứ bị ố vàng sau nhiều năm bọc răng sứ thì phải làm như thế nào? Hiện nay trên mạng có rất nhiều lời khuyên về mẹo tẩy trắng răng sứ có thực sự hiệu quả không? Răng sứ có tẩy trắng được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây!

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Bọc răng sứ giúp hàm răng đều đẹp và trắng sáng hơn nhiều so với bình thường, thế nhưng nếu bạn chọn loại răng sứ không tốt vẫn có thể gặp tình trạng răng sứ bị ố vàng, nhất là khi răng sứ kim loại lâu ngày sẽ bị oxi hóa trong khoang miệng làm đổi màu răng sứ, răng không còn đẹp và trắng như ban đầu.

Răng sứ bị ố vàngRăng sứ bị ố vàng

Ngoài ra, chăm sóc răng không cẩn thận, không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến màu răng không còn đẹp theo thời gian.

Vậy việc răng sứ có tẩy trắng được không khi đã bị ố vàng? Để hiểu rõ được điều này trước tiên bạn phải biết vì sao răng bị đổi màu và nguyên tắc của phương pháp tẩy trắng răng là gì.

  • Răng sứ bị ố màu là do những nguyên nhân như trên gây ra.
  • Răng thật đổi màu là đo hoạt động của các chuỗi protein tạo màu bám trên răng .
  • Nguyên nhân tẩy trắng răng lại là dùng các hóa chất và tia sáng để cắt đứt chuỗi protein tạo màu

Răng sứ bị ố vàngRăng sứ bị ố vàng

trên răng bằng cácphản ứng oxi hóa khử. Vì vậy, tẩy trắng răng chỉ có tác dụng đối với cácmô răng thật, nó không hề có hiệu quả gì đối với răng giả, răng sứ, răng implant. Vì vậy, không thể tẩy trắng răng sứ được.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Cách xử lý hiệu quả khi răng sứ bị ố vàng

Vậy phải làm gì khi răng sứ bị ố vàng để giúp răng đẹp trở lại và tự tin trong giao tiếp hàng ngày?
Các chuyên gia khuyên rằng chỉ có cách tháo bỏ răng sứ cũ và bọc lại răng sứ mới sẽ giúp răng của bạn xóa triệt để vết ố vàng trên răng sứ. Hãy yên tâm trước những lời bàn tán rằng răng sứ cố định không thể gỡ bỏ được vì đó là đối với bản thân người mang răng sứ không tự tháo được còn bác sĩ nha khoa sẽ có cách để tháo dỡ an toàn và thẩm mỹ, sau đó làm lại 1 lớp răng sứ mới cho bạn.

Răng sứ bị ố vàngRăng sứ bị ố vàng

Việc cần thiết là phải tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để tháo răng sứ ra làm lại răng sứ mới nhằm đảo bảo sự an toàn và hạn chế tối thiểu các hiện tượng biến chứng nguy hiểm sau khi bọc sứ.

(Nguồn: nhakhoabebeauty.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm