Răng sứ cao cấp Zirconia

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ cao cấp Zirconia

Răng sứ cao cấp Zirconia


Bên cạnh những phương pháp nha khoa cũ kỹ đang dần bị bão hòa, răng sứ cao cấp Hi-Zirconia ra đời, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho những người sử dụng công nghệ làm đẹp này.

Tìm hiểu về dòng răng sứ cao cấp Zirconia

Răng sứ cao cấp Zirconia là công nghệ hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường răng sứ Việt Nam .

Cải tiến từ dòng răng sứ cũ

Đây là dòng răng toàn sứ cao cấp, được gia công dựa trên nền tảng công nghệ của răng sứ cao cấp Zirconia cũ và từng bước được cải tiến trên nhiều mặt tính chất khác, tạo nên một loại răng sứ toàn sứ đẹp tự nhiên.

Răng sứ cao cấp ZirconiaRăng sứ cao cấp Zirconia

Răng sứ cao cấp Zirconia được sản xuất với nguyên liệu chính là Zirconium Oxide, kết hợp với 1 số thay đổi thành phần bột sứ, tạo ra phôi sứ mới với đặc tính cứng chắc, khả năng chống nứt gãy và chống mài mòn cao. Đặc biệt, sự trung hòa màu sắc của dòng răng sứ cao cấp cũ là Emax và Zirconia đã mang đến tính thẩm mỹ của răng sứ cao cấp Zirconia.

Ưu điểm của răng sứ cao cấp Zirconia

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng toàn sứ cao cấp Zirconia sở hữu đặc điểm nổi bật và riêng biệt là không cần mài răng nhiều, bảo tồn răng tối đa. Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Zirconia, tỷ lệ răng phải mài chỉ khoảng 0,03 mm nên không gây ra cảm giác đau nhức hay ê buốt.

Răng sứ cao cấp ZirconiaRăng sứ cao cấp Zirconia

Bên cạnh đó, công nghệ này không làm mòn răng đối diện trong quá trình ăn nhai lâu dài, do được cân bằng cả độ cứng lẫn độ đàn hồi 1 cách phù hợp mà các loại răng sứ cũ chưa thể hoàn thiện được.
Một ưu điểm khác của răng sứ cao cấp Zirconia là tính thẩm mỹ cao, đảm bảo tự nhiên như răng thật. Độ trong bóng phù hợp, cùng khả năng điều tiết màu sắc đa dạng sẽ làm cho răng sứ cao cấp Zirconia giống hệt với răng thật sinh lý, khung sườn bằng sứ nguyên chất sẽ làm cho độ phản quang cao, không bị hắt ánh đen khi có ánh sáng mạnh chiếu vào giống như răng sứ kim loại.

Răng sứ cao cấp ZirconiaRăng sứ cao cấp Zirconia

Răng sứ cao cấpZirconia được chế tác từ những loại chất quý hiếm là Zirconium và Ytrri, được chứng minh là an toàn và lành tính với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, tính tương hợp sinh học cao với mô mềm trong miệng sẽ không gây ra bất kỳ biến chứng hay đào thải khi bệnh nhân làm răng sứ. Đây cũng là 1 điểm cộng rất lớn cho phương pháp này.

(Nguồn: news.zing.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm