Răng sứ Ceramill

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill


Răng sứ Ceramill nằm trong danh sách những loại răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay. Đây là 1 trong những dòng răng sứ không kim loại của Đức, có nhiều ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Răng sứ Ceramill được nung dưới nhiệt độ 1500 độ, giúp các phân tử kết tinh chặt chẽ với nhau, tạo ra sản phẩm có tính ổn định cao trong thời gian dài khi đưa vào khoang miệng.

Ưu nhược điểm của răng sứ Ceramill

1. ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERAMILL

+ Màu sắc: Trong, tự nhiên, không bị đục. Tính thấu quang cao, không bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng từ môi trường bên ngoài.
+Tính tương thích sinh học: Không gây đen viền cổ chân răng sau 1 thời gian dài. Không gây ra các dị ứng trong khoang miệng.

Răng sứ CeramillRăng sứ Ceramill

+Cảm ứng thức ăn: Giữ nguyên khả năng cảm ứng thức ăn của răng tự nhiên. Răng sứ Ceramill giúp người sử dùng cảm nhận thức ăn như răng thật.
+Tính áp dụng phổ biến: Áp dụng được hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết. Sứ Ceramill phù hợp với khắc phục răng thưa, xỉn màu, hô, vẩu, khấp khểnh, sứt, mẻ răng.
+Độ cứng: Độ cứng cao, lên đến 1200 mpa, đảm bảo chức năng ăn nhai sau thẩm mỹ.

2. NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERAMILL

+Tuổi thọ: Thời gian tồn tại của răng sứ Ceramill trong khoang miệng tương đối cao (từ 20-22 năm). Thời gian này đã cao hơn tuổi thọ của răng sứ Katana và Venus nhưng không cao bằng răng sứ E.max và Herazi

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ CeramillRăng sứ Ceramill

Để sứ Ceramill phát huy hết các ưu điểm, việc bọc răng sứ phải được tiến hành bằng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại và đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao.

Răng sứ CeramillRăng sứ Ceramill

Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu sứ Ceramill cao cấp giúp duy trì chức năng ăn nhai của răng thật và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Ngoài răng sứ Ceramill, bạn có thể tham khảo các loại răng sứ cao cấp khác tại nha khoa Amuse để có được lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Dù lựa chọn loại răng sứ nào, các nha sĩ tại Amuse vẫn đảm bảo bọc răng sứ cho bạn theo một quy trình chuẩn, tỉ mỉ và thận trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất.

(Nguồn: amuse.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm