Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu


Câu hỏi: Xin chào Bác sỹ, cháu có 1 chiếc răng cửa bị vỡ nên muốn đi bọc răng sứ Cercon. Nhưng cháu đang băn khoăn không biết răng sứ cercon sử dụng được bao lâu, độ bền phụ thuộc vào yếu tố nào để cân đối xem trước khi quyết định. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ. (Hồng Minh – Thái Bình).

Trả lời:Chào bạn Hồng Minh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu” của bạn, Nha khoa Paris chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu?

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu? Theo đánh giá khách quan, răng sứ Cercon có độ bền duy trì ăn nhai tốt từ 12-15 năm, thậm chí trên 20 năm mà không cần bọc sứ lại nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâuRăng sứ Cercon sử dụng được bao lâu

Răng sứ Cercon thuộc loại răng sứ không kim loại, tức là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ. Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục và răng không bị đen viền nướu như răng sứ kim loại.
Răng sứ Cercon có tính tương hợp sinh học mô răng tốt và được làm với chất liệu vô 2 trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả các trường hợp bệnh nhân kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường, hoàn toàn lành tính thích hợp với cơ thể.

2. Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bọc răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 1000Mpa, gấp gần năm lần răng thật. Răng sứ không kim loại rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.
Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu ngoài yếu tố bản thân chất liệu thì còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâuRăng sứ Cercon sử dụng được bao lâu

+ Tay nghề bác sỹ thực hiện
Bởi tiêu chí đánh giá chất lượng hiệu quả bọc răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào việc mài răng bọc sứ, thao tác này đòi hỏi bac sỹ có chuyên môn tay nghề, thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo chuẩn xác.
+ Tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân
Nếu răng không phải chữa tủy, còn nguyên vẹn, cứng chắc thì độ bền của răng sứ Cercon sau khi bọc giống với răng thật.
Nếu răng bị chấn thương gây vỡ, mô răng còn lại ít thì tuổi thọ của cùi răng thật cũng giảm, nếu bọc răng sứ để giữ vẻ thẩm mỹ cho hàm răng thì tuổi thọ răng sứ cũng không được lâu, bởi cùi răng yếu thì răng sứ cũng sẽ yếu.
+ Công nghệ thực hiện có hiện đại hay không
Nếu ứng dụng bằng công nghệ phục hình hiện đại để bọc sứ thì độ bền của răng sứ sẽ đạt được mức tối đa, thậm chí duy trì vĩnh viễn mà không còn phải lo lắng về việc răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu nữa.

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâuRăng sứ Cercon sử dụng được bao lâu

Hiện nay, Nano Shining 5S là công nghệ phục hình răng sứ mang lại những hiệu quả tốt nhất được các bác sỹ của Nha khoa Paris kiểm nghiệm khi đưa vào ứng dụng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
+ Răng sứ Cerco không chỉ có độ sáng bóng tự nhiên hài hòa giống với răng thật mà độ bền tăng gấp 20 lần răng thật.
+ Tỷ lệ mài răng sẽ được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo vừa đúng kỹ thuật lại không xâm lấn thái quá đến răng thật.
+ Rút ngắn thời gian thực hiện chỉ với hai lần thăm khám.
Với những ưu điểm trên đây của công nghệ bọc răng Nano Shining 5S bạn có thể yên tâm là sẽ có được răng được rất nhiều năm, chỉ cần chế độ giữ gìn răng đảm bảo thì khả năng duy trì răng vĩnh viễn là rất cao. Nha khoa Paris đã thực hiện thành công cho rất nhiều bệnh nhân bọc răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S, kết quả đều nhận được những phản hồi hoàn toàn tích cự.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu

(Nguồn: bocrangsu.net.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm