Răng sứ Cercon Zirconia

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Cercon Zirconia

Răng sứ Cercon Zirconia


Răng sứ Cercon Zirconia là 1 loại răng sứ phổ biến và đang được rất nhiều người lựa chọn để phục hình thẩm mỹ dành cho răng. Vậy bạn đã biết gì về răng sứ Cercon Zirconia chưa, nó có những ưu nhược điểm gì? Có nên bọc răng sứ Cercon Zirconia hay không ?

1. Răng sứ Cercon Zirconia là gì?

Răng sứ Cercon Zirconia là 1 loại răng sứ thuộc dòng răng sứ không kim loại mới đem lại hiệu quả trong việc khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ rất cao khi phục hình. Đặc biệt, để thiết kế và chế tạo răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia đều phải thực hiện trên những máy móc hiện đại, đảm bảo tính chính xác cao và thẩm mỹ hoàn hảo cho răng.

Răng sứ Cercon ZirconiaRăng sứ Cercon Zirconia

Vật liệu để sản xuất răng sứ Zirconia là Zicronium Oxide và đang có nhiều hãng và quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc đang sản xuất loại răng sứ này. Còn với răng sứ Cercon Zirconia thì đây là thương hiệu độc quyền của hãng Densply – Deguden Đức. Đây là 1 công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này, trực tiếp thiết kế và chế tạo răng sứ cho bệnh nhân. Khi bạn làm răng toàn sứ Cercon Zirconia, các thông tin của bạn sẽ đồng thời có trong danh sách dữ liệu khách hàng của hãng Densply.

2. Ưu điểm của răng sứ Cercon Zirconia

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng

Răng sứ Cercon có thành phần cấu tạo lớp sườn từ Zirconia được cắt ra tư phôi sứ của hãng Densply – Deguden của Đức uy tín, đảm bảo về chất lượng. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa răng toàn sứ Cercon Zirconia và các loại răng sứ Zirconia khác.

Răng sứ Cercon ZirconiaRăng sứ Cercon Zirconia

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon Zirconia là sứ khép, màu sắc rất tự nhiên, sáng hơn với với các loại răng toàn sứ khác. Sau khi phục hình, răng toàn sứ Cercon Zirconia đem lại tính thẩm mỹ cao, răng đẹp tự nhiên như răng thật. Sau một thời gian sử dụng không xảy ra tình trạng đen viền nướu giống như các loại răng sứ kim loại.

An toàn, lành tính

Chất liệu Zirconia có tính tương thích sinh học tốt, sau khi lắp răng sứ lên răng thật không xảy ra tình trạng dị ứng, không bị viêm nhiễm nướu. Thực tế trên rất nhiều bệnh nhân đã cho thấy không có bất cứ kích ứng nào, rất an toàn. Răng sứ Cercon Zirconia có thuộc tính tránh tạo mảng bám, giúp răng sáng bóng, không bị ố vàng hay xin màu do thức ăn, tính dẫn nhiệt thấp nên có thể ăn uống thức ăn nóng lạnh như với răng thật.

Răng sứ Cercon ZirconiaRăng sứ Cercon Zirconia

Đảm bảo chức năng ăn nhai

Răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia rất cứng chắc, chịu lực rất tốt, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều dạng thức ăn khác nhau, cảm giác ăn nhai giống như răng thật.

Tuổi thọ cao

Răng sứ Cercon Zirconia bền chắc, thời gian duy trì lâu dài lên tới 12-20 năm, thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc tốt. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng thay thế hay phải làm lại răng sứ khác.

Đảm bảo chính xác cao

Răng toàn sứ Cercon Zirconia được thiết kế và chế tạo dưới sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ 3D tiến tiến nên đảm bảo tính chính xác rất cao. Răng vừa vặn, ôm khít vào nướu, không xảy ra tình trạng vênh trượt, giúp răng duy trì lâu dài.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Cercon Zirconia

(Nguồn: bocrangsuthammy.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm