Răng sứ Cercon

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Cercon

Răng sứ cercon


  Răng sứ Cercon có mấy loại? là câu hỏi thông thường mà ai cũng sẽ nghĩ đến khi đứng trước lựa chọn những sản phẩm tốt nhất  . Nhằm giúp các bạn dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp những thông tin về những mẫu răng sứ đang được sử dụng hiện nay, cùng tham khảo nhé!

Những điều cần biết  về răng sứ cercon

Là 1 trong những mẫu răng sứ thẩm mỹ cao cấp được đông đảo khách hàng sử dụng hiện nay . Răng sứ Cercon thật sự là sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao . Với mẫu răng sứ này, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại là răng sứ Cercon Zirconia hoặc răng sứ Cercon HT.

Răng sứ Cercon có mấy loại?

Bên cạnh răng sứ Veneer, răng sứ Titan, các mẫu răng sứ Cercon cũng là lựa chọn lý tưởng để chúng ta cải thiện thẩm mỹ và độ bền chắc cho răng . Hiện nay, răng sứ Cercon có hai loại cơ bản là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT.

Răng sứ cercon

Theo đánh giá khách quan từ giới chuyên môn và từ khách hàng, cả 2 sản phẩm răng sứ Cercon đều đáp ứng được cả về tính năng tạo hình lẫn chức năng ăn nhai, giúp người dùng thật sự thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày . Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình hình răng hàm cụ thể của từng người ,  Bác sỹ sẽ tư vấn và so sánh các mẫu răng sứ phù hợp nhất để chúng ta sở hữu hàm răng hoàn mỹ như ý.

Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Mỗi loại răng sứ Cercon sẽ có những ưu nhược điểm riêng, các bạn hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn nhé!

Răng sứ Cercon Zirconia

Được cấu tạo từ vật liệu cao cấp có tên Zirconium Oxide với đặc tính cứng cáp và tương hợp sinh học cao, sứ Cercon Zirconia khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng,…Vì vậy, sử dụng mẫu răng sứ này, bạn sẽ không bị dị ứng các mô bên trong khoang miệng và đặc biệt là có được vẻ đẹp tự nhiên như răng thật.

Răng sứ cercon

Răng sứ này chỉ có 1 hạn chế nhỏ là lớp sườn bên trong được chế tạo bởi Zirconia – Một loại nguyên liệu hiếm nên giá thành bọc sứ sẽ tương đối cao so với những loại khác . Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng chưa thể phục hình răng bằng sản phẩm này.

Răng sứ Cercon HT

Cercon HT có khung sườn chế tạo từ Ziconiun Dioxit với độ dày chỉ khoảng 1/2 mm giúp hạn chế tối đa việc mài răng  . Đồng thời, sườn được làm từ Zirconia trắng nên có màu sắc giống  so với  men răng thật, mang đến độ thẩm mỹ rất cao cho hàm răng.

Răng sứ cercon

Răng sứ nổi bật ở độ bền và cứng, khả năng chịu lực nhai rất tốt và đảm bảo tính bền chắc lâu dài và tạo cảm giác tự nhiên cho người dùng . Bạn có thể chọn mẫu răng sứ này để phục hình răng hàm hoặc răng cửa đều rất phù hợp.

Chi phí bọc răng sứ cũng khá cao  so với 1 số loại răng sứ thông thường khác . Đồng thời , một vấn đề nữa mà chúng ta có thể gặp phải khi sử dụng mẫu răng sứ này đó là .Do lớp sườn mỏng nên răng sứ Cercon HT không thể che lấp hết được phần chân răng bị đổi màu từ trước đó.Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm