Răng sứ có niềng được không

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ có niềng được không

Răng sứ có niềng được không


Chào Bác sĩ! Răng hàm trên của em bị lệch , răng mọc không đều, em đang có ý định đi niềng răng nhưng vấn đề là răng kế bên răng cửa em lại đang bị sâu, hôm bữa em đi khám thì Bác sĩ khuyên nên bọc sứ lại. Em đang rất phân vân, không biết khi trồng răng sứ có niềng được không vậy Bác sĩ? Xin BS cho em 1 lời khuyên. Em cảm ơn!(Vannguyen…@gmail.com)

Trả lời: Chào bạn!Nha khoa chúng tôi rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn của mình đến với chúng tôi. Thắc mắc của bạn, Bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau đây.

Khi nào nên trồng răng sứ?

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đang được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều nha khoa giúp khắc phục hiệu quả nhiều khiếm khuyết và tổn thương của răng như răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, sỉn màu, vàng ố, răng hô móm và thưa ở mức độ nhẹ. Ở đây, chúng tôi muốn nhấn mạnh 1 lần nữa rằng, chỉ những trường hợp răng bị hô móm, khấp khểnh hoặc thưa mức độ nhẹ mới nên tiến hành trồng răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ có niềng được khôngRăng sứ có niềng được không

Tốt nhất, khi răng bị khấp khểnh, các bạn nên dành thời gian để đến trực tiếp đến gặp Bác sỹ nha khoa để thăm khám và kiểm tra tổng thể răng hàm. Từ đó, Bác sỹ nha khoa sẽ đưa ra giải pháp điều trị thích hợp để khách hàng có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe nhất.

Răng sứ có niềng được không ?

Trường hợp răng bọc sứ như bạn vẫn có thể niềng răng bình thường. Tuy nhiên, việc bọc sứ phải cho quá trình niềng răng được thuận lợi mà không làm ảnh hưởng đến mão sứ hoặc cùi răng thật phía bên trong. Sau khi đã trồng răng sứ, để bắt đầu quá trình niềng răng, Bác sĩ sẽ gắn các mắc cài lên răng sứ, trong quá trình tạo lực kéo, mắc cài sẽ kéo đồng thời cả mão răng sứ và cùi răng thật bên trong. Khi đó cả mão sứ và cùi răng thật sẽ cùng di chuyển để tạo được hiệu quả của niềng răng.

Răng sứ có niềng được khôngRăng sứ có niềng được không

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bạn cũng nên biết 1 điều rằng không phải lúc nào cùi răng thật và răng sứ cũng đồng bộ với nhau, một phần do lực kéo chủ yếu tác động lên thân răng sứ. Nếu răng sứ không được gắn chặt vào cùi răng thật bên trong thì khả năng khi có lực kéo của niềng răng thì răng sứ sẽ dễ bị sút ra, không thể di chuyển dduowcjj theo dự định của Bác sĩ. Bên cạnh đó, cùi răng thật có thể bị ê buốt nếu mão sứ không ôm sát vào phần cùi răng, sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu.

Như vậy, răng bọc sứ sẽ có thể niềng được nếu được các tiêu chuẩn của phục hình răng sứ, mão sứ ôm sát vào cùi răng thật. Bên cạnh đó, kỹ thuật niềng răng cho người trồng răng sứ phải được tiến hành kỹ càng, dưới sự theo dõi của Bác sĩ giỏi chuyên môn , am hiểu sâu về chuyên môn để có thể giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn một cách nhanh chóng.

Răng sứ có niềng được khôngRăng sứ có niềng được không

Tại Nha khoa Đăng Lưu đã niềng răng hiệu quả cho nhiều ca có răng bọc sứ, thế nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Khi gặp phải tình trạng này, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp trồng răng toàn sứ Cercon được sản xuất theo dây chuyền Châu Âu mang lại tính chính xác, màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật.

Trồng răng sứ và niềng răng là hai phương pháp chỉnh hình răng điển hình hiện nay. Trong đó, bọc sứ giúp cải thiện về thẩm mỹ từ màu sắc đến hình dáng răng, còn niềng răng giúp khắc phục những khuyết điểm liên quan đến cấu trúc răng như răng bị lệch lạc, khấp khểnh, thưa,…
Mỗi kỹ thuật nha khoa hướng đến những đối tượng bệnh nhân, thế nên việc lựa chọn chính xác giải pháp điều trị sẽ giúp cho bạn có được hàm răng khỏe đẹp 1 cách tối ưu nhất.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ có niềng được không

(Nguồn: nhakhoadangluu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm