Răng sứ đẹp

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ đẹp

Răng sứ đẹp


Bọc răng sứ đang 1 là phương pháp cứu cánh cho những hàm răng đang gặp các vấn đề như hô, lệch, móm, sứt, xỉn màu…“Thế nào là hàm răng sứ đẹp?” là 1 câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc trước khi làm răng.

THẾ NÀO LÀ MỘT HÀM RĂNG SỨ ĐẸP

1. Đạt yêu cầu về thẩm mỹ

Răng sứ đẹp là 1 hàm răng đều đặn, có màu sắc trắng sáng và tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, răng sứ cũng phải phù hợp với màu da, độ tuổi của người đó.

Răng sứ phải đều và trắng và phù hợp với làn da, độ tuổi của khách hàng

Răng sứ đẹpRăng sứ đẹp

– Môi và nướu cân xứng: Răng sứ sau khi được lắp phải thật hài hòa với môi và nướu thì mới được coi là 1 ca lắp răng sứ thành công. Khi cười, bờ của các mặt cắn của răng trước hàm trên chỉ được chạm đến đường viền của phần môi dưới, các mặt cạnh cắn của những răng trước ở hàm dưới cần chạm đến khoảng 2 phần 3 chiều dài của những răng trên.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Môi và nướu phải cân xứng
– Có hình dáng phù hợp với cấu trúc giải phẫu răng , khuôn mặt và tính cách của mỗi người: Thông thường hàm răng sẽ phản ánh tính cách của người đó. Vì vậy, khi làm răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn dáng răng phù hợp với tính cách và cá tính con người họ.

Răng sứ đẹpRăng sứ đẹp

2. Đạt yêu cầu về chức năng ăn nhai

Bên cạnh việc đạt được tính thẩm mỹ thì răng sứ phải đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng thật thì mới được coi là 1 bộ răng sứ hoàn hảo. Để đạt được yêu cầu này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu làm răng.

Răng sứ đẹp

Răng sứ hoàn hảo là phải đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng thật
Chúng tôi nói không với các răng sứ kém chất lượng, dễ hỏng, gây hại cho răng của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu răng sứ Herazi cao cấp độc quyền từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn FDA (Tiêu chuẩn khó tính nhất để xuất sang thị trường Mỹ). Giúp răng có độ chắc bền, màu đẹp tự nhiên và được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Răng sứ đẹpRăng sứ đẹp

Răng sứ Herazi tại Amuse được chia làm ba loại:
– Răng sứ Herazi Plus
– Răng sứ Herazi Nomal
– Răng sứ Herazi Basic
Điểm chung của ba loại răng sứ này là lớp men bên ngoài chứa tinh thể thạch anh giúp cho răng có màu sáng bóng, độ thấu quang, đẹp tự nhiên hài hòa với màu môi, da, nướu…

(Nguồn:  amuse.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm