Răng sứ Diamond

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Diamond

Răng sứ Diamond


Đứng đầu trong danh sách những loại răng sứ tốt nhất đang được ứng dụng hiện nay, răng sứ Diamond – hay còn gọi là răng sứ Kim Cương Non – luôn được khách hàng đánh giá rất cao và ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng thắc mắc rằng, mặc dù có khả năng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, song răngsứ Diamond có bền không? Tuổi thọ của loại răng toàn sứ này có thể duy trì trong bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

Răng toàn sứ Diamond có bền không?

Răng sứ Diamond – răng sứ Kim Cương Non – hiện đang là “cơn sốt” trong phục hình và thẩm mỹ nha khoa. Với cấu tạo hoàn toàn bằng phôi sứ nguyên chất khai thác từ nguồn Zirconium Oxide có trong tự nhiên và được phủ 1 lớp bột sứ cao cấp bên ngoài, loại răng sứ này đạt đỉnh cao của hiệu quả thẩm mỹ khi sở hữu sự sáng đẹp tinh khiết, đồng thời đa dạng các sắc độ màu cho người dùng lựa chọn – yếu tố mà không bất kỳ một loại răng sứ nào có thể đáp ứng được.

Răng sứ DiamondRăng sứ Diamond

Vậy xét về độ bền, làm răng sứ Diamond sử dụng được lâu không?

Nhìn chung, những khảo sát về loại răng sứ này đều đưa ra kết luận rằng, răng sứ Diamond có thể tồn tại với thời gian lên đến 25 năm trong điều kiện khoang miệng. Đây là quãng thời gian duy trì trung bình, không xảy ra sự biến tính hay vỡ mẻ. Nhờ vào độ cứng vật lý lên đến 400 – 450 MpA và không bị lẫn tạp chất, loại răng sứ này đạt đến sự hoàn hảo về tính bền, hoàn toàn không chịu sự tác động của phản ứng oxy hóa thường thấy ở các loại răng toàn sứ, đồng thời hoạt động một cách ổn định mà ít bị ảnh hưởng bởi lực ăn nhai cũng như các tác nhân bên ngoài.

Răng sứ Diamond

Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng ghi nhận rằng, trong một số trường hợp nhất định với các điều kiện lý tưởng được đảm bảo, răng sứ Diamond có bền không sẽ không còn là điều mà bạn cần phải lo lắng, bởi loại răng sứ này cũng có thể duy trì trọn đời như răng thật mà không cần phải thay răng mới.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ Diamond

Qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng răng sứ Diamond trong thực tế, bác sĩ đã đưa ra 1 số yếu tố tác động đến độ bền của răng sứ Diamond mà bạn có thể áp dụng để giúp tăng tuổi thọ của loại răng sứ này:

Kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật làm răng sứ Diamond là yếu tố quan trọng, tác động rất lớn đến vấn đề làm răng sứ Diamond có tốt không. Hiện nay, CAD/CAM 3D đang 1 là kỹ thuật làm răng sứ hiện đại hàng đầu và đóng vai trò rất lớn trong việc kéo dài tuổi thọ của răng sứ. Chính vì vậy, làm răng sứ Diamond khi được thực hiện bằng kỹ thuật này sẽ có độ bền rất cao so với việc thực hiện trên các nền tảng kỹ thuật thông thường khác..

Răng sứ DiamondRăng sứ Diamond

Chất lượng răng sứ

Là loại răng sứ đẳng cấp và được đánh giá cao nhất, răng sứ Diamond có mức chi phí tương đối cao. Do đó, hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện các loại răng sứ Diamond giả, chất lượng kém hơn với mức chi phí thấp, nhằm đánh vào tâm lý “ham rẻ” của 1 bộ phận khách hàng.

Răng sứ DiamondRăng sứ Diamond

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, chất lượng kém thường đi cùng với độ bền của răng thấp. Việc sử dụng răng sứ Diamond trôi nổi trên thị trường sẽ khiến chất lượng của răng sứ Diamond không được đảm bảo. Đồng thời, đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến các biến chứng nguy hiểm sau khi làm răng sứ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

(Nguồn: lamrangsu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm