Răng sứ dỏm

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ dỏm

Răng sứ dỏm


Trồng Răng Sứ là 1 trong những Dịch vụ Nha khoa phổ biến do nhu cầu trồng răng sứ để phục hồi răng mất là rất cao. Thế nhưng, nhiều phòng khám đã sử dụng răng sứ trôi nổi, răng sứ dỏm kém chất lượng cho khách hàng. Những cái răng này dễ mẻ, gãy mà về lâu dài còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Những điều cần biết về răng sứ dỏm

Cuộc chạy đua về giá là 1 trong những nguyên nhân khiến nhiều cơ sở sản xuất răng sứ dỏm bất chấp sức khỏe của khách hàng để đạt được mục đích lợi nhuận cho bản thân. 1 lượng lớn răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được “đội lốt” răng “xịn” nhằm thu lợi bất chính.

Răng sứ dỏmRăng sứ dỏm

Nếu nhìn bằng mắt thường, rất khó ai có thể phân biệt được đâu là phôi sứ nhập khẩu chính hãng, đâu là phôi sứ dởm được “trà trộn” vào. Tuy nhiên, lõi kim loại của những cái răng này chứa nhiều hóa chất độc hại cho sức khỏe con người (thường là taladium của Trung Quốc). Ngoài ra, răng sứ dỏm còn có tuổi thọ rất thấp hơn nhiều so với răng sứ thật, khi ăn đồ cứng rất dễ mẻ, gãy, lộ ra lớp sườn kim loại mất thẩm mỹ.

Răng sứ dỏm, răng sứ kém cất lượng thường có nguồn gốc từ Trung Quốc với mức giá chỉ bằng 1/3 đến 1/5 hàng chính hãng, vì thế rất nhiều bác sĩ đã sử dụng loại răng sứ này cho bệnh nhân để tăng thêm lợi nhuận.

Răng sứ dỏm
Điểm mặt ba loại răng sứ dỏm:

– Răng sứ được Labo từ nguyên liệu sứ từ Trung Quốc.
– Răng sứ được làm từ những cơ sở Labo nhỏ lẻ, thủ công.
– Răng sứ là hàng giả – hàng nhái từ các thương hiệu nổi tiếng.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Trải nghiệm “kinh hoàng” khi dính bẫy răng sứ kém chất lượng

Chị L. (Móng Cái) từng gặp tai nạn mất đi một chiếc răng và bị mẻ hai chiếc bên cạnh. Khi đến khám ở một phòng nha tại địa phương, chị L. được tư vấn làm cầu răng gồm năm chiếc. Răng phải mài nhiều, chụp sứ dày kém chất lượng nên sau 1 vài năm, răng và nướu chị L. bị viêm, lợi thâm, miệng hôi, cao răng bị đóng thành nhiều mảng lớn và răng thì đau nhức không thể ăn uống được.

Răng sứ dỏmRăng sứ dỏm

Tương tự trường hợp của chị M., không lâu sau khi bọc răng sứ răng cửa, phần cổ răng của chị T. (Hà Tĩnh) đã bị chuyển sang màu đen xám khiến lợi bị tái, không còn được hồng hào như trước. Từ đó, chị M. không dám cười thoải mái, thậm chí răng còn xấu hơn trước khi làm răng thẩm mỹ.

Vậy cách nào đề Khách hàng có thể tránh các rủi ro với răng sứ kém chất lượng, răng sứ dỏm

Đặc điểm nhận diện các loại răng sứ kém chất lượng, hoặc hàng giả, hàng nhái mà Khách hàng nên lưu ý cảnh giác:

– Các Nha khoa có giá quá thấp so với thị trường hay như các Nha sỹ hay gọi là “Nha khoa giá rẻ”: Ngoài vấn đề về chất lượng, các khách hàng cũng luôn quan tâm đến việc Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền? Và trên thị trường hiện nay, răng sứ tốt đều được nhập khẩu từ các nước: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàng Quốc …giá cả nhập về không hề thấp. Đó là 1 phần lý do giải thích cho việc Dịch vụ Nha khoa tại các nước này giá rất cao.

Răng sứ dỏmRăng sứ dỏm

– Nha khoa không cung cấp được các chứng từ, thẻ bào hành chính hãng mà chỉ nói là hàng của hãng này, nhập từ nước này. Các bạn nên yêu cầu các Nha khoa cung cấp chứng từ chứng minh được nguồn gốc sứ.

– Răng sứ chất lượng cao thường có màu sắc đều, trong và có độ bóng cao, sau khi Labo nhìn răng sứ tinh tế về đường nét.

– Nha khoa có uy tín hay không: Những nha khoa uy tín thường luôn chọn cho Khách hàng những dòng sứ chất lượng tốt, hàng chính hãng. Vì vậy, Nếu chọn được Nha khoa uy tín thì bạn có thể yên tâm về chất liệu sứ họ làm.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ dỏm

(Nguồn: nhakhoanacera.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm