Răng sứ Dresden

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ DresdenTrồng răng sứ Dresden hay răng sứ Dresden là 1 trong những loại răng sứ kim loại ít được biết đến. Vậy nó là gì, cấu tạo ra sao và ưu điểm – nhược điểm như thế nào? Hãy khám phá những thông tin này qua bài viết dưới đây!

1/ Nguồn gốc và cấu tạo của răng sứ Dresden

Dresden là 1 dòng răng sứ kim loại có xuất xứ từ Đức. Tuy không phổ biến như răng sứ Titan nhưng trồng răng sứ Dresden cũng được coi là 1 trong số những phương pháp phục hình răng khá tốt.
Nếu như răng sứ kim loại Titan sẽ có khung sườn là hợp kim của Niken – Crom – Titan thì răng sứ Dresden lại có thành phần Ni – Cr 4 ALL và lớp vỏ sứ Ivoclar. Đây là điểm đặc biệt của răng sứ kim loại Dresden. Về cơ bản, răng sứ Dresden cũng mang đầy đủ những đặc trưng của dòng sứ kim loại.

Răng sứ DresdenRăng sứ Dresden

2/ Ưu điểm và nhược điểm của trồng răng sứ Dresden

Về ưu điểm:

  • Độ chịu lực của trồng răng sứ Dresden rất giống với răng thật, khi phục hình có thể duy trì ăn nhai ổn định, ngay cả đối với răng hàm – nơi chịu lực nhai chính trên cung hàm.
  • Giá thành phù hợp với phần đông khách hàng.

Răng sứ DresdenRăng sứ Dresden

Về nhược điểm:

  • Do bản chất là dòng răng sứ kim loại nên tính thẩm mỹ của răng sứ Dresden không thể so sánh với răng sứ toàn sứ. Sau 1 thời gian sử dụng thì axit có trong miệng có thể tác dụng với kim loại gây ra phản ứng oxi hóa.
  • Đây là nguyên nhân của việc răng sứ bị đen viền, kém thẩm mỹ, đặc biệt nếu phục hình không sát khít nướu thì nguy cơ thức ăn giắt kẽ gây hôi miệng hoặc sâu răng là hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Ngoài ra, cho dù vẫn đảm bảo ăn nhai tốt nhưng xét về độ bền nếu phục hình cho răng thì răng sứ Dresden không bền chắc được như răng sứ Cercon (Dresden chỉ duy trì được tối đa khoảng hơn 10 năm).

Răng sứ DresdenRăng sứ Dresden

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Để phục hình răng cho hiệu quả cao nhất, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên lựa chọn những dòng răng sứ không kim loại.

3/ Trồng răng sứ Dresden cho hiệu quả cao với công nghệ hiện đại

Muốn khắc phục được những hạn chế của trồng răng sứ Dresden thì bạn cần tới nha sỹ có chuyên môn giỏi, đặc biệt là ứng dụng công nghệ bọc răng sứ tốt nhất hiện nay.
Khi lựa chọn bất cứ loại răng sứ nào để phục hình, bạn cùng nên thực hiện với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Công nghệ mới cho phép phục hình răng chuẩn xác lên đến100% với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, CEREC.
Ngoài ra, công nghệ thực hiện chế tác phôi sứ trên 800 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, tăng độ bền lên gấp 20 lần so với răng sứ thông thường.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Dresden

(Nguồn:bocrangsu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm