Răng sứ Emax giá bao nhiêu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Emax giá bao nhiêu

Răng sứ Emax giá bao nhiêu


Chào bác sỹ Nha Khoa Lạc Việt, cháu năm nay 23 tuổi, 2 răng cửa giữa hàm trên của cháu bị vỡ gẫy do tai nạn, cháu có tìm hiểu trên mạng thì được biết trong trường hợp của cháu nên trồng răng sứ hoặc làm mặt dán sứ veneer, và răng sứ tốt nhất là loại răng sứ Emax, nhưng cháu không biết giá răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền, cháu muốn hỏi là trong trường hợp của cháu thì có nên trồng răng sứ Emax không? Và răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền?cháu cảm ơn ạ.
Hồng Hạnh, Trà Vinh

Trả lời: Thân chào bạn Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Về thắc mắc răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền? và gẫy mẻ răng như bạn có nên trồng răng sứ Emax không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Emax là 1 loại răng sứ không kim loại cao cấp của hãng Ivorclar Vivadent, là 1 trong những loại răng sứ có tình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ tốt nhất, cho màu sắc răng giống như răng thật, độ trong mờ cao làm cho răng sứ Emax rất tự nhiên, không có cảm giác “giả” như các loại răng sứ khác, độ bền rất cao, ăn nhai tốt, tính tương hợp sinh học cao không gây ra viêm lợi hay hôi miệng.

Răng sứ Emax giá bao nhiêuRăng sứ Emax giá bao nhiêu

Giá trồng răng sứ Emax bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào từng cơ sở, tại Nha Khoa Lạc Việt, giá trồng răng sứ Emax là 5.000.000đ/ một răng cho răng sứ Emax zir CAD và 5.500.000đ/ 1 răng cho răng sứ Emax press, 6.000.000đ/ 1 đơn vị cho mặt trồng sứ veneer bằng Emax.

Trong trường hợp bị vỡ 2 răng cửa giữa hàm trên như bạn, nếu vỡ không quá 1/3 thân răng thì giải pháp tốt nhất là sử dụng mặt dán sứ veneer, vừa nhẹ nhàng không phải mài thêm phần răng lại vừa thẩm mỹ, và bạn sử dụng mặt dán sứ Emax là rất tốt. Tuy nhiên nếu phần răng của bạn bị vỡ lớn, đặc biệt là phải lấy tủy răng thì giải pháp tốt nhất là trồng răng sứ thẩm mỹ, tùy vào tình trạng màu sắc răng thật và tùy vào điều kiện tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn răng sứ cercon, răng sứ cercon HT hay răng sứ Emax, thậm chí có thể lựa chọn những loại răng sứ rẻ tiền hơn như răng sứ kim loại, răng sứ titan.

Răng sứ Emax giá bao nhiêuRăng sứ Emax giá bao nhiêu

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Để biết sử dụng loại răng sứ nào là phù hợp nhất với tình trạng của bạn, bạn nên lựa chọn 1 trung tâm nha khoa uy tín để được khám và tư vấn cụ thể hơn
1 lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn đối với trung tâm của chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Emax giá bao nhiêu

(Nguồn: nhakhoalacviet.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm