Răng sứ Emax Press

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Emax Press

Răng sứ Emax Press


Thay thế răng sứ kim loại truyền thống trước đây vốn còn rất nhiều hạn chế, là sự tiếp nối của thế hệ răng toàn sứ rất hiệu quả như răng sứ Zirconia, răng sứ Venus, răng sứ Cercon, hiện nay, 1 giải pháp phục hình răng thẩm mỹ cao ra đời, với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng răng trước đó, với tên gọi răng sứ E.Max Press. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về răng sứ e max press là gì trong bài viết này nhé .

Răng sứ E.max Press là gì ?

E.Max Press, là 1 tên gọi của công nghệ răng sứ tiên tiến nhất hiện nay, và chỉ có tại 1 số phòng khám nha khoa đầu tư sâu về thiết bị và kỹ thuật mới có thể thiết kế, sản xuất và áp dụng trong phục hình răng thẩm mỹ, áp dụng với những trường hợp bọc răng sứ và cấy ghép răng.

Răng sứ Emax PressRăng sứ Emax Press

Là 1 sản phẩm sứ thủy tinh, so với vật liệu răng toàn sứ Zirconia trước đây, sứ thủy tinh E.max có tính thẩm mỹ rất cao, được đánh giá số 1 trên thế giới. Nếu như vật liệu sứ Zirconia đã vô cùng bền chắc, được nung và chế tác với chiều dày từ 0,3 đến 0,4 mm, mỏng nhẹ hơn vật liệu khác 0,6 – 0,7mm, thì sứ thủy tinh E.Max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 400 – 420 Mpa, tạo nên những sản phẩm sứ chắc khỏe, được biến đổi tính thấu quang mềm dẻo giống hệt răng thật.

Răng sứ Emax PressRăng sứ Emax Press

Răng Sứ thủy tinh E.max Press không chỉ đạt độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn mang đến tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không gây dị ứng, răng toàn sứ E. max thế hệ mới ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa khi quyết định thay thế hàm răng cũ khiếm khuyết của mình, có thể khắc phục tất cả các trường hợp răng mòn men, răng nhiễm màu, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng điều trị tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất 1 hay nhiều răng, để trả lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng

Răng sứ Emax PressRăng sứ Emax Press

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ E.max Press được thiết kế và sản xuất từ hệ thống Cerec, thiết kế và sản xuất răng sứ rất tốt hiện nay, cho những chiếc răng sứ đỉnh cao trong vật liệu toàn sứ. Là sản phẩm của hãng Sirona của Đức, với ba bộ phận chính, Camera In Eos sao chép hình ảnh và thông số về răng sứ, hệ thống máy tính và phần mềm Inlab 3D xử lý dữ liệu từ Camerra In Eos, máy tiện Inlab MCXC đa năng, hệ thống Cerec có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì đơn vị nha nào khi phục hình, điều trị các trường hợp bệnh răng miệng khó nhất như mất 1 hoặc nhiều răng, răng sâu, răng gãy vỡ, viêm nha chu… răng sứ Emax Press được tạo ra nhanh chóng cứ 15-20 phút/ đơn vị răng sứ, vô cùng tinh tế và thẩm mỹ.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Emax Press

(Nguồn: rangsutoansu.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm