Răng sứ hợp kim Titan

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ hợp kim Titan

Răng sứ hợp kim Titan


Răng sứ hợp kim Titan được sử dụng rất nhiều trong việc thay thế răng. Nó không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai giống như thật mà còn có giá thành tương đối phù hợp với phần đông khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại răng sứ này.

1. Răng sứ hợp kim Titan dùng trong trường hợp nào?

Răng sứ hợp kim Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa từ 5% – 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.
Răng sứ có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của Titan hoặc Titanium nguyên chất có độ bền rất cao đồng thời có tính tương thích sinh học lớn với cơ thể, tích hợp xương tốt và được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa nói chung. Bề mặt ngoài của răng sứ được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật.

Răng sứ hợp kim TitanRăng sứ hợp kim Titan

Răng sứ hợp kim Titan thường dùng cho các trường hợp sau:
+ Răng bị gãy vỡ
+ Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
+ Răng xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men

2. Ưu điểm của răng sứ hợp kim Titan

+ Dễ dàng cấy ghép, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ hợp kim Titan.
+ Răng sứ Titan thích hợp với những trường hợp bệnh nhân bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được.

Răng sứ hợp kim TitanRăng sứ hợp kim Titan

+ Thẩm mỹ răng sứ sườn Titan chi phí không cao so với thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác.
+ Răng sứ kim loại Titan chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé, tác động mạnh ngang ngửa với răng thật… có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.
+ Độ thuần khiết, lành tính của kim loại Titan rất sạch nên loại bỏ được những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, răng sứ có thể ăn nhai bình thường và ổn định.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

3. Nhược điểm của răng sứ hợp kim Titan

+ Thân răng sứ hợp kim Titan hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng bị thâm đen do lớp sườn kim loại ánh ra. Vì vậy độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại Titan không thể bằng răng toàn sứ.

Răng sứ hợp kim TitanRăng sứ hợp kim Titan

+ Cũng giống như sứ kim loại thường Titan cũng gây kích ứng và gây đen viền nướu sau 1 thời gian sử dụng nhưng so với sứ kim loại thì Titan thuộc mức độ nhẹ.
Tại nha khoa Paris, trồng răng sứ kim loại hợp kim Titan được thực hiện bằng công nghệ răng sứ CT năm chiều sẽ giúp phục hình cho răng một cách hoàn hảo.
Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tạo răng sứ có thể đạt đến tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng. Răng sứ sau khi bọc có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không bị đen viền chân răng.

Bạn đang xem bào viết: Răng sứ hợp kim Titan

(Nguồn: lamrangthammy.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm