Răng sứ HT Smile

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile


Răng sứ HT Smile đang là lựa chọn số một khá hoàn hảo cho các trường hợp có khiếm khuyết về răng như: Xỉ màu, thưa, hô móm nhẹ…Từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng của bạn cũng như đảm bảo chức năng nhai ăn tốt nhất. Tuy nhiên có nhiều người lại không biết bọc răng sứ HT Smile giá bao nhiêu? Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn 1 câu trả lời chính xác nhất.

RĂNG SỨ HT SMILE LÀ GÌ?

Răng sứ HT Smile là loại răng sứ thẩm mỹ được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay. Rất nhiều các khách hàng tìm đến loại răng này và đều tỏ ra khá hài lòng với những gì mà răng mang lại. Đây là 1 thứ phôi nguyên chất, sau khi được “nhào nặn” dưới bàn tay chuyên môn của các kỹ thuật viên thì những chiếc răng sứ HT Smile đã được ra đời với hình thể đều đặn, màu sắc, hình dáng y như những chiếc răng thật của bạn. Từ đó mang đến độ thẩm mỹ cao cho toàn bộ hàm răng của bạn.

Răng sứ HT SmileRăng sứ HT Smile

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RĂNG SỨ HT SMILE

Được đánh giá là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay. Khi bọc răng sứ HT Smile đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế của những dòng răng khác.

1.Thẩm mỹ cao

Hầu hết những bạn trẻ hiện nay khi có nhu cầu bọc răng sứ trước tiên là đều muốn hàm răng của mình được trắng và rặng ngời hơn. Với sự đa dạng lên tới hơn 16 tông màu Vita, làm răng sứ bằng HT Smile thách thức mọi đòi hỏi khắt khe, chi tiết về cả độ trắng sáng lẫn bóng của răng. Từ đó giúp cho bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp, nở nụ cười rạng ngời bên những người xung quanh.

Răng sứ HT SmileRăng sứ HT Smile

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

2. Bền chặc, chịu lực tốt

Với giải pháp phục hình làm răng sứ HT Smile bạn hoàn toàn có thể thưởng thức tất cả những món ăn ngon, lạ ngay cả cứng mà trước kia bạn đã phải chia lìa. Bởi HT Smile không hề dẫn nhiệt, bền chắc và đặc biệt là có khả năng chịu mọi lực tác động gấp năm lần so với những chiếc trăng thật.

Răng sứ HT SmileRăng sứ HT Smile

3.Bảo tồn răng thật

Nhờ sử dụng Công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay nên đảm bảo độ chính xác tới từng gờ rãnh của những chiếc răng. Những chiếc răng thật còn lại sẽ được bảo tồn 1 cách tối đa, tỷ lệ mài răng vô cùng ít. Chính vì thế mà bạn sẽ không phải lo lắng cho những chiếc răng thật của mình bị xâm lấn quá nhiều.

(Nguồn: bocrangsuvp.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm