Răng sứ không kim loại Cercon

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ không kim loại Cercon

Răng sứ không kim loại Cercon


Răng sứ không kim loại Cercon là gì? Sau khi thực hiện bọc răng sứ Cercon, khách hàng cần lưu ý những vấn đề nào ? Những thông tin sau sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về mẫu răng sứ này.

Răng sứ không kim loại Cercon là gì ?

Bọc răng sứ là cách phục hình răng nhanh chóng và chính xác được áp dụng cho nhiều trường hợp khách nhau, bao gồm cả phần răng bị tổn thương ở bề mặt hay răng gặp khiếm khuyết về mặt cấu trúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một trong những mẫu răng sứ “hot” nhất hiện nay, đó chính là răng sứ không kim loại Cercon.

Răng sứ không kim loại CerconRăng sứ không kim loại Cercon

Được chế tác hoàn toàn từ chất liệu sứ lành tính, răng sứ không kim loại Cercon là 1 loại răng sứ không kim loại cao cấp được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích. Với cấu tạo gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ Cercon bọc phần bên ngoài, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, tính thẩm mỹ không cao, …Khi sử dùng loại răng sứ cercon này, bạn sẽ thấy rõ được những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Màu sắc và hình dáng răng sứ tự nhiên như răng thật

Màu sắc răng sứ Cercon sống động và hình dáng được mài rũa mềm mại giống như răng thật, thế nên người đối diện khi nhìn vào sẽ không thể nhận ra bạn đang bọc răng sứ thẩm mỹ. Đặc biệt, 1 lớp sứ phủ bên không bị đục và không làm đên viền chân răng trước ánh sáng mặt trời.

Răng sứ không kim loại CerconRăng sứ không kim loại Cercon

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

  • Độ chịu lực lên tới 1000 Mpa

Độ chịu lực của răng sứ Cercon lên tới 1000 Mpa, trong khi răng thật chỉ có thể chịu được lực tác động trong khoảng 90 – 120 Mpa. Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của răng toàn sứ Cercon so với 1 số mẫu sứ đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Tuổi thọ duy trì lâu dài

Khả năng thích ứng cao với môi trường khoang miệng , răng sứ Cercon có tuổi thọ trên 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Quan trọng hơn, trong suốt quá trình tồn tại bên trong khoang miệng, sứ Cercon không gây dị ứng, không bị oxy hóa nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho răng miệng.

Răng sứ không kim loại CerconRăng sứ không kim loại Cercon

Lưu ý khi bọc răng sứ Cercon?

Khi có ý định làm răng sứ không kim loại Cercon, các bạn hãy tham khảo thông tin ở nhiều kênh khác nhau như báo chí, diễn đàn nha khoa, bạn bè, người thân,…để lựa chọn được Nha khoa uy tín. Bởi vì, hiện nay, 1 số nha khoa kém chất lượng tiến hành bọc sứ Cercon không đúng kỹ thuật đã dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng, khiến sức khoẻ răng miệng của khách hàng suy giảm. Bên cạnh đó, sau khi bọc sứ Cercon, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc khoa học như sau:

-Đánh răng mỗi ngày hai lần bằng bàn chải lông mềm.

-Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng.

-Hạn chế ăn thức ăn cứng, dai và chứa hoá phẩm màu.

-Tránh tác động mạnh đến vị trí bọc sứ.

-Sử dụng lực nhai toàn hàm để giảm áp lực cho răng sứ.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ không kim loại Cercon

(Nguồn: nhakhoadangluu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm