Răng sứ kim loại Ceramco

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ kim loại Ceramco

Răng sứ kim loại Ceramco


Răng sứ kim loại Ceramco là gì? Răng sứ kim loại Ceramco giá bao nhiêu? Trên thị trường răng sứ hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau với những đặc tính cũng như giá thành đều không giống nhau. Trong đó răng sứ kim loại Ceramco cũng không nằm ngoại lệ, có rất nhiều thắc mắc xung quanh loại răng sứ này, đặc biệt là độ bền của răng sứ kim loại Ceramco. Các bạn hãy cũng chúng tôi tham khảo trong bài viết này nhé.

1. Răng sứ kim loại Ceramco là gì?

Răng sứ kim loại Ceramco còn được gọi với tên thông thường là răng sứ kim loại thường, với cấu tạo bên trong là lớp sườn kim loại được làm từ hợp kim Ni – Cr hoặc Cr – Co, và bên ngoài sẽ được phủ nhiều lớp sứ Ceramco mỏng để tạo hình thành 1 chiếc răng có hình dạng, kích thước cũng như màu sắc tương đương với răng thật.

Răng sứ kim loại CeramcoRăng sứ kim loại Ceramco

2. Độ bền của răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại không có độ bền cao giống như răng sứ toàn sứ, tuy nhiên độ chịu lực củarăng sứ kim loại cũng tương đương với răng thật nên có thể đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, ngay cả đối với thức ăn cứng.

Răng sứ kim loại Ceramco
Nhược điểm cơ bản nhất và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ kim loại Cercamco này chính là sự oxy hóa của khung sườn kim loại bên trong răng sứ với môi trường axit bên trong khoang miệng sẽ làm cho viền nướu bị thâm đen dần do sự chuyển hóa của kim loại gây mất thẩm mỹ cho răng, trường hợp nặng hơn nó có thể gây kích ứng dị ứng nướu răng nếu bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại. Lúc này, buộc bệnh nhân phải thay lại chiếc răng sứ mới để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe cơ thể.

Răng sứ kim loại CeramcoRăng sứ kim loại Ceramco

Thông thường, tuổi thọ của răng sứ kim loại Ceramco sẽ có tuổi thọ trung bình khoảng 4 – 5 năm thì sẽ bắt đầu có hiện tượng oxy hóa khung sườn kim loại này.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

3. Cách chăm sóc răng sứ để gia tăng độ bền chắc

Mặc dù răng sứ kim loại Ceramco có độ bền và tuổi thọ rất thấp, nhưng các bạn vẫn có thể gia tăng thêm độ bền của nó bằng cách chăm sóc răng sứ đúng cách:
– Việc vệ sinh răng sứ cũng giống như răng thật vậy, các bạn nên đánh răng ít nhất hai lần/ngày và đúng kỹ thuật, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng thay cho tăm xỉa răng, sử dụng nước súc miệng chuyên dụng để giúp răng được sạch sẽ và hơi thở thơm tho hơn.

Răng sứ kim loại CeramcoRăng sứ kim loại Ceramco

– Có chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung nhiều rau xanh, trái cây… để làm sạch răng; nên hạn chế các loại thức ăn quá cứng và dai, có nhiều đường; không nên hút thuốc lá, uống rượu bia… vừa không tốt cho sức khỏe cũng như sẽ ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ.
– Nên đến nha khoa thăm khám định kỳ sáu tháng/lần để bác sĩ giúp bạn lấy sạch vôi răng, kiểm tra răng sứ có vấn đề gì không để có kế hoạch can thiệp kịp thời.

(Nguồn: nhakhoarangsu.edu.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm