Răng sứ kim loại Titan

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ kim loại Titan

Răng sứ kim loại Titan


Bọc răng sứ kim loại titan được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ.Với nhu cầu phục hình răng bị khiếm khuyết, hư hỏng như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy…trồng răng sứ kim loại titan là lựa chọn để phục hồi và định hình lại răng có chất lượng cao. Đồng thời giá thành hợp lý với phần đông đối tượng khách hàng, răng sứ kim loại titan vẫn thường xuyên được tư vấn sử dụng song song với các dòng răng toàn sứ thế hệ mới.

AI PHÙ HỢP ĐỂ LÀM RĂNG SỨ KIM LOẠI TITAN

Răng sứ kim loại titan có bền không? Chất liệu cơ bản trong lõi sứ là gì và độ chịu lực khi ăn nhai có tốt không ?. Quá trình trồng răng sứ titan tại Á Châu diễn ra như thế nào và chế độ bảo hành

Răng sứ kim loại titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi 1 lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trước đây răng sứ kim loại titan thường được sử dụng cho tất cả vị trí răng. Nhưng trong làm răng sứ thẩm mỹ, bác sỹ khuyên dùng răng sứ kim loại titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Răng sứ kim loại titan thường dùng cho các trường hợp sau:

Răng sứ kim loại TitanRăng sứ kim loại Titan

+ Răng bị gãy vỡ,…

+ Răng sau khi điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

+ Răng bị xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Một số trường hợp phù hợp để bọc răng sứ titan

LỰA CHỌN RĂNG SỨ KIM LOẠI ĐỂ LÀM RĂNG THẨM MỸ?

Răng sứ kim loại Titan sở hữu nhiều đặc tính gần bằng với răng sứ không kim loại và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về mặt thẩm mỹ cũng như chi phí.

Răng sứ kim loại TitanRăng sứ kim loại Titan

Tiết kiệm chi phí

Làm răng sứ kim loại titan cho phép lớp 1 phủ sứ bên ngoài có độ tự nhiên gần bằng với dòng răng sứ không kim loại. Màu sắc răng được kỹ thuật viên thực hiện rất cẩn thận qua các công đoạn để mang lại tính tương đồng cao nhất có thể với ngà răng thật. Ngoài nhược điểm có bóng mờ màu đen khi ánh sáng chiếu qua và khả năng bị đen viền chân răng do ảnh hưởng của thân răng kim loại không thể khắc phục được, buộc phải chấp nhận do tính chất của cả dòng răng sứ kim loại thì răng sứ kim loại titan hoàn toàn đem lại vẻ ngoài y hệt răng thật. Trung tâm khuyến khích sử dụng răng sứ kim loại titan cho những răng ăn nhai, vừa đẹp, vừa không lộ khuyết điểm, vừa bền chắc mà giá thành lại rẻ.

Răng sứ kim loại Titan

Tính chất kim loại “thân thiện” với cơ thể

Răng sứ kim loại titan có cấu trúc khung sườn kim loại làm bằng hợp kim titanium. Titanium được khoa học chứng minh về tính tương thích sinh học rất cao, tích hợp xương rất tốt và được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa nói chung. Sự lành tính của titan không gây dự ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc với kim loại titan trong thời gian dài. Ngoài ra, lớp sứ phủ Ceramco3 của răng sứ titan sẽ không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng sứ kim loại titan hoàn toàn không bị biến đổi tính chất và ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng, là 1 sự lựa chọn an toàn cho trồng răng sứ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ tương đối

Lớp phủ sứ Ceramco3 có những “tố chất” tương đương với sứ không kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật. Hơn nữa, dưới tác động của các thành phần màu có trong thực phẩm, lớp sứ Ceramco3 vẫn không bị xỉn màu nên răng sứ kim loại Titan có thể duy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài gần bằng với các loại răng sứ không kim loại, tiêu biểu là E.Max và Cercon.

Răng sứ kim loại TitanRăng sứ kim loại Titan

Chắc khỏe, ăn nhai tốt

Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại Titan cứng chắc giúp cho răng sứ kim loại Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Độ thuần khiết của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, răng sứ có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và ổn định.

Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ kim loại Titan có thể duy trì được trong nhiều năm.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ kim loại Titan

(Nguồn:www.nhakhoaquocteachau.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm