Răng sứ Lava 3m

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Lava 3m

Răng sứ Lava 3m


Công nghệ trồng răng sứ được cho là giải pháp thay thế cho răng thật với những ưu điểm vượt trội như độ chắc, khỏe như răng thật, độ bền kéo dài từ 25 – 28 năm, không đau, không xâm lấn, mặt khác lại bảo vệ được tủy và mô răng thật. Công nghệ răng sứ Lava 3m ESPE là 1 công nghệ hiện đại hiện nay.

Công nghệ răng sứ Lava Plus 3M ESPE

Công nghệ răng sứ Lava Plus 3M ESPE với vật liệu Lava Ultimate, là tên gọi của vật liệu phục hình resin Nano ceramic đầu tiên trên thế giới, tốt hơn so với các công nghệ trước đây với công nghệ nano, thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng vào các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet, với quá trình xử lý nhiệt hiện đại, tiên tiến, hiệu quả mang lại hợp chất khác biệt và vượt trội cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Lava 3mRăng sứ Lava 3m

Đặc trưng của loại công nghệ răng sứ mới này, phải kể đến độ bền uốn cong cao lên đến 2100Mpa, cao hơn tất cả những vật liệu toàn sứ khác, có độ bền uốn cong chỉ vào khoảng 1700Mpa, Lava Plus – 3M Espe tăng gấp đôi khả năng chịu lực, cực kỳ cứng chắc và bền vững.

Mặt khác, công nghệ răng sứ Lava Plus – 3M Espe còn sở hữu độ kháng mòn tuyệt hảo, giữa được màu sắc tự nhiên giống hệt răng thật, với hai tone màu tự nhiên và trung tính hợp với răng thật, được hạn chế khả năng nhiễm màu, có độ chống bám màu rất cao, ngăn chặn vi khuẩn hay mảng bám là nguyên nhân gây ra bệnh về răng miệng.

Răng sứ Lava 3mRăng sứ Lava 3m

Răng sứ bình thường rất dễ gặp hiện tượng oxy hóa bào mòn do tác động liên tục của tuyến nước bọt cũng như những loại thức ăn, thức uống sau 1 thời gian sử dụng, ảnh hưởng nhiều đến mặt thẩm mỹ, đường viền nướu của những mão sứ này có thể bị chuyển màu xám hoặc đen, thì công nghệ Lava Plus – 3M Espe cho chất lượng răng sứ giữ được màu sắc trắng tự nhiên lên đến 20 năm.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ được làm từ công nghệ Lava Plus – 3M là 1 sự lựa chọn mang lại kết quả phục hình răng như ý cho cả những trường hợp phức tạp nhất như răng bị niêm nướu, viêm nha chu nặng, sâu răng, gãy răng, mất một hay nhiều răng, phục hồi răng toàn hàm… Mang lại sự thẩm mỹ và nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng từ khi ra đời cho đến nay.

(Nguồn: rangsucercon.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm