Răng sứ loại nào tốt nhất

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ loại nào tốt nhấtKhi đã quyết định đi bọc răng sứ thẩm mỹ, bên cạnh việc chọn lựa 1 bác sỹ giỏi bạn còn cần chọn loại sứ phù hợp với bản thân. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều hiểu rõ về các loại răng sứ trên thị trường. Vậy bọc răng sứ loại nào tốt nhất? Loại nào thích hợp với bạn nhất ? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé.Sau đây là một số dòng răng sứ tiêu biểu và phổ biến nhất.

Răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay

Răng sứ kim loại niken-crom

Là loại răng có khung sườn làm bằng 1 loại hợp kim không rỉ và phần bọc bên ngoài bằng sứ. Với ưu điểm là có giá thành khá rẻ, dễ thực hiện, khung sườn chắc… Tuy nhiên giá trị thẩm mỹ không được cao, dễ dàng nhìn được vết thâm đen ở chân răng khi soi đèn vào. Vì vậy nó thích hợp khi sử dụng cho phần răng trong.

Răng sứ loại nào tốt nhấtRăng sứ loại nào tốt nhất

Răng sứ Titan

Là răng sứ có khung sườn bằng hợp kim Titan, phần bọc ngoài răng bằng sứ. Ưu điểm của loại răng này là chống oxi hóa cực tốt, khung cứng chắc và tương thích tốt.
Cũng như răng sứ kim loại Niken-Crom, răng sứ Titan có giá trị thẩm mỹ không được cao nhưng giá thành lại đắt và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Thích hợp khi sử dụng ở phần các răng trong, cho những người bị dị ứng kim loại. Để biết được bọc răng sứ loại nào tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu thêm 1 số loại bọc răng sứ khác nữa nhé!

Răng sứ loại nào tốt nhất

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ quý kim

Răng sứ quý kim là làm răng sứ có khung sườn làm từ hợp kim của vàng và bạch kim. Loại này có giá trị thẩm mỹ rất cao răng rất bền cứng. Tất nhiên do loại hợp kim cấu tạo ra nó mà loại này có giá thành rất cao.

Răng sứ loại nào tốt nhấtRăng sứ loại nào tốt nhất

Răng toàn sứ không chịu lực

Là răng có khung sườn được làm bằng Lithium Disilicate. Thích hợp cho các răng đơn lẻ, vùng răng trước và không chịu lực. Răng này có tính thẩm mỹ rất cao, màu sắc giống hệt răng thực, viền răng không bị đen. Mặt khác, loại răng này có chi phí rất cao, không chịu được lực nên hạn chế việc nhai nuốt ăn uống hàng ngày.

Răng sứ loại nào tốt nhất

Răng toàn sứ Cercon

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất? Câu trả lời chính là Răng sứ Cercon, răng sứ Cercon HT. Đây đều là loại được làm hoàn toàn bằng sứ cả phần sườn lẫn bọc ngoài. Răng sứ khắc phục được việc bị đen ở viền răng của răng sứ kim loại, có sự tương tác sinh lý tốt, độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Răng sứ loại nào tốt nhấtRăng sứ loại nào tốt nhất

Đây được coi là loại răng sứ hoàn hảo hay được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Với tính thẩm mỹ cao, độ bền có thể duy trì đến 10 năm,khả năng chịu lực cao gấp năm lần răng thật… đã gần như trở thành loại răng phù hợp nhất với tất cả mọi người. Mặt khác, vì có tất cả những ưu điểm trên nên chi phí loại răng sứ này cúng không hề thấp, yêu cầu chế tạo tỷ mỉ và hiện đại.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ loại nào tốt nhất

(Nguồn: nhakhoavietuc.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm