Răng sứ Titan bị mẻ

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Titan bị mẻ

Răng sứ Titan bị mẻ


Trồng răng sứ là 1 phương pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, cũng như răng thật, răng sứ sẽ không tránh khỏi tổn thương từ những tác động bên ngoài. Vậy khi răng sứ Titan bị mẻ, vỡ phải làm sao để khôi phục lại như lúc ban đầu?

Cấu tạo của răng sứ như thế nào?

Với công nghệ nha khoa hiện đại, chúng ta đã có cơ hội sử dụng những sản phẩm răng sứ chất lượng và thẩm mỹ hơn rất nhiều, chẳng hạn: Răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Titan,…Thế nhưng, nguy cơ gãy vỡ có thể xảy ra với bất kì loại răng sứ nào kể trên, thế nên chúng ta cần trang bị kiến thức để biết khi răng sứ Titan bị mẻ, bị vỡ phải làm sao?

Răng sứ Titan bị mẻRăng sứ Titan bị mẻ

Cấu tạo của răng sứ bao gồm lớp sườn và 1 lớp sứ phía ngoài được nén tạo trong môi trường chân không dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn. Chính nhờ quy trình sản xuất tiên tiến và nghiêm ngặt, những mẫu răng sứ hiện nay không chỉ trắng sáng tự nhiên mà còn bền chắc hơn hẳn các mẫu răng sứ trước đây.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ và có thể dẫn đến hiện tượng mẻ như tai nạn, thức ăn quá cứng hoặc quá dai hoặc tật nghiến răng khi ngủ. Do đó, chúng ta cần phải biết làm gì khi răng sứ Titan bị mẻ vỡ để tránh gây tổn thương cho mô nướu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Răng sứ Titan bị mẻRăng sứ Titan bị mẻ

Răng sứ Titan bị mẻ, vỡ phải làm sao?

Phần lớn các trường hợp răng sứ Titan bị mẻ, vỡ muốn phục hình lại thì phải cắt bỏ chiếc răng sứ và làm lại răng mới. Răng sứ là một mão nguyên khối, nên chúng ta không thể chỉnh sửa hay trám lại được.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Tốt nhất nếu bạn phát hiện dấu hiệu mẻ, vỡ thì đến ngay trung tâm nha khoa đã tiến hành bọc sứ để Bác sỹ thăm khám và có hướng điều trị cụ thể. Răng sứ khi tháo bỏ làm mới thì thời gian bằng như lúc phục hình lần đầu, trung bình mất 3 – 4 lần hẹn trong vòng 3 – 4 ngày tùy vào số lượng răng.

Răng sứ Titan bị mẻRăng sứ Titan bị mẻ

1 trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp 1 ca phục hình răng sứ thành công đó là đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao và giàu chuyên môn. Bên cạnh đó, hệ thống phòng Labo tiên tiến cũng là yếu tố quan trọng hỗ trợ Bác sỹ thực hiện trồng răng sứ chuẩn xác về màu sắc lẫn chất lượng.

Để kéo dài tuổi thọ răng sứ thì bạn cần hạn chế thực phẩm quá cứng hoặc quá dai, vệ sinh và chăm sóc chúng như răng thật và đặc biệt là định kỳ sáu tháng đến nha khoa để Bác sỹ kiểm tra tổng thể răng miệng. Quan trọng hơn cả, khi quyết định phục hình răng sứ thì bạn cần phải tìm hiểu và nên đặt niềm tin ở 1 nha khoa chất lượng, uy tín với chế độ bảo hành rõ ràng.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Titan bị mẻ

(Nguồn: nhakhoavietphap.org)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm