Răng sứ Titan cao cấp

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Titan cao cấp

Răng sứ Titan cao cấp


Titanium đã được ứng dụng nhiều trong ngành nha khoa, điển hình như chế tác trụ Implant- chân răng nhân tạo. Nhờ đặc tính rất lành tính, tương hợp sinh học tốt với cơ thể, không gây dị ứng…mà vật liệu này nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia. Răng sứ Titan cao cấp tại nha khoa Toàn Sứ được chế tạo bởi công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp bạn thêm yên tâm về chất lượng và sự an toàn của phục hình.

Tìm hiểu về răng sứ Titan cao cấp

Răng sứ Titan có cấu tạo khung sườn bên trong được làm từ hợp kim Niken-Crom-Tita, trong đó chứa từ 5% tới 7% là Titanium và được phủ một lớp mỏng men sứ ceramco3 trên bề mặt răng, nhằm duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

Răng sứ Titan cao cấpRăng sứ Titan cao cấp

Răng sứ titan có rất nhiều ưu điểm khá nổi bật và được chỉ định dùng cho tất cả các trường hợp cầu răng, mão răng trong trường hợp phục hình cầu răng, trồng răng sứ, thân răng trên Implant.
Tại nha khoa Toàn Sứ chế tác mão răng sứ Titan cao cấp nhờ ba yếu tố:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.
  • Công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Vì vậy, răng sứ Titan cao cấp được chế tạo tại trung tâm hội tụ đầy đủ những ưu điểm vốn có của dòng sứ này như sau:

1. Răng sứ Titan an toàn

Răng sứ Titan cao cấp cấu tạo bền chắc bởi hai phần như các dòng răng sứ khác và được nung ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu lực tốt. 1 trong những ưu điểm nổi bật của dòng sứ này là không bị oxy hóa trong miệng (đối với dịch nước bọt và axit có trong thức ăn, thức uống…). được tổ chức ADA kiểm định là thân thiện với cơ thể con người.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ Titan cao cấpRăng sứ Titan cao cấp

Vì vậy, khi sử dụng răng Titan trong thời gian dài, bạn không cần lo lắng về vấn đề dị ứng cho cơ thể. Răng sứ Titan thích hợp dành cho những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại.

2. Răng sứ Titan thẩm mỹ tốt

Với sứ kim loại Titan bạn không những vừa có được hàm răng trắng đẹp, mà điều đặc biệt là răng sứ Titan có khả năng phản quang tốt, có thể tạo hiệu ứng ánh sáng như răng thật. Răng sứ Titan được nhiều chuyên gia đánh giá là có độ bền và thẩm mỹ tốt hơn hẳn các loại sứ kim loại bình thường.

Răng sứ Titan cao cấp

3. Răng sứ Titan tiết kiệm chi phí

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật nêu trên nhưng sứ kim loại Titan lại có giá thành khá rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí tối đa cho người dùng so với các dòng răng toàn sứ. Vì vậy, bệnh nhân dễ dàng đưa ra lựa chọn khi có có nhu cầu phục hình.

Răng sứ Titan cao cấpRăng sứ Titan cao cấp

Tại nha khoa Toàn Sứ, từ quá trình thăm khám, chẩn đoán đến việc chế tác răng sứ, phục hình trên răng đều được các nha sĩ chúng tôi thực hiện chu đáo và chính xác cho tất cả bệnh nhân. Được sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc điều trị của bạn nhanh chóng và kết quả phục hình cao, đúng như những cam kết của bác sĩ chúng tôi với bạn trước đó.

(Nguồn: nhakhoatoansu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm