Răng sứ Titan Mỹ

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Titan Mỹ

Răng sứ Titan Mỹ


Răng sứ titan mỹ trên thị trường hiện là loại răng sứ thẩm mỹ với khung sườn bằng hợp kim chứa 5% đến 6% titanium và được tiến hành phủ men sứ Ceramco3 phần bên ngoài.

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ BỌC RĂNG SỨ TITAN MỸ?

Về độ bền và tính thẩm mỹ thì răng sứ titan Mỹ cũng gần giống với răng toàn sứ không kim loại, Nên khi trồng răng sứ Titan sẽ giúp phù hợp để phục hình răng ở nhiều vị trí, các trường hợp gặp các vấn đề khác nhau liên quan đến răng như:

  • Răng bị gãy hoặc vỡ,…
  • Răng sau khi điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
  • Răng bị xấu bẩm sinh và bị mòn men
  • Răng nhiễm màu mà không thể phục hồi bằng tẩy trắng

Răng sứ Titan MỹRăng sứ Titan Mỹ

Răng sứ titan Mỹ cũng đủ tiêu chuẩn răng sứ và mão răng sứ titan không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng, cũng sẽ không bị tác động bởi những dịch nước bọt trong miệng.

Với răng sứ titan bạn có thể chỉ định cho tất cả các trường hợp mão răng, cầu răng, không có sự yêu cầu thẩm mỹ cao. Những người nguy cơ bị dị ứng với kim loại, những răng với buồng tủy lớn.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP LÀM RĂNG SỨ TITAN MỸ

Ưu điểm của loại răng sứ titan Mỹ này là dễ thực hiện, không cần lấy đi nhiều mô răng, không cần áp dụng công nghệ máy móc cao cũng sẽ có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ titan một cách dễ dàng. Răng titan thích hợp với tất cả các trường hợp bệnh nhân dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được. Thẩm mỹ sử dụng răng sứ sườn titan sẽ có mức chi phí không quá cao so với việc thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác. Răng sứ titan Mỹ cũng chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, giằng xé…nên có thể thực hiện được cầu mão cho nhiều đơn vị.

Răng sứ Titan MỹRăng sứ Titan Mỹ

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Nhược điểm của dòng răng sứ titan Mỹ là có thân răng hơi đục không được trong tự nhiên như răng toàn sứ, thêm vào đó vùng nướu chân răng có nguy cơ bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Do đó làm răng sứ titan Mỹ có độ bóng, độ trong của răng sứ kim loại titan sẽ không thể bằng dòng răng toàn sứ.

Nếu bạn được phục hình nhờ kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Titan cũngcó thể duy trì được trong rất nhiều năm.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Titan Mỹ

(Nguồn: lamrangsuvp.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm