Răng sứ Titan

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan


Răng sứ Titan là mẫu sứ được đông đảo khách hàng yêu thích bởi độ bền chắc cao mà chi phí tương đối hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc sứ, hãy tìm hiểu răng sứ Titan là gì nhé?

Tìm hiểu Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 5% đến 7% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.

Răng sứ TitanRăng sứ Titan

Răng sứ Titan đủ tiêu chuẩn răng sứ và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị tác động bởi dịch nước bọt trong miệng.Với răng sứ titan được chỉ định cho tất cả những trường hợp các mão răng, cầu răng, không yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại cao, những răng có buồng tủy lớn.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Titan?

– Ưu điểm của loại răng sứ này là rất dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ Titan. Răng Titan thích hợp với các trường hợp bệnh nhân bệnh nhân đang bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được.

Răng sứ TitanRăng sứ Titan

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Thẩm mỹ răng sứ sườn Titan chi phí không cao so với thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác.

– Nhược điểm của răng sứ Titan là thân răng hơi đục không trắng sáng tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại tạo ra, do đó độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại Titan không thể bằng răng toàn sứ. Nếu muốn thẩm mỹ răng các bạn hãy cân nhắc ưu nhược điểm của từng loại răng thẩm mỹ trong nha khoa để có lựa chọn phù hợp.

Quy trình bọc răng sứ Titan?

Bọc răng sứ Titan được tiến hành theo tiêu chuẩn Y khoa với các bước nghiêm ngặt dưới đây:

  • Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định các vấn đề về răng hàm. Nếu hàm răng của bạn đang mắc phải bệnh lý răng miệng nào đó, bạn sẽ điều trị dứt điểm rồi mới làm răng sứ Titan.

  • Gây tê và mài cùi răng

Sau khi Gây tê xong, Bác sỹ sẽ mài nhỏ thân răng thành 1 cùi răng để làm trụ và giữ được thân răng sứ bên trên. Đối với phục hình răng cửa, bác sỹ sẽ lắp răng tạm thời để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn trong thời gian chờ tạo xong răng sứ tương thích.

Răng sứ Titan

  • Thiết kế răng sứ bằng công nghê 3D

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng và thiết kế răng sứ bằng công nghệ scan 3D. Đây là một thiết bị tiên tiến giúp cho việc gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác và trùng khít với hàm răng mà không gây tổn thương đến lợi và không gây đau hay ê buốt răng.

  • Tiến hành bọc răng sứ Titan cố định

Khi đã chế tạo xong răng sứ Titan, Bác sỹ sẽ chụp răng sứ vào cùi răng và kiểm tra độ kênh lệch, để đem lại hàm răng đều đẹp như ý.

Chăm sóc răng sứ Titan đúng cách

Tuổi thọ của răng sứ Titan phụ thuộc rất nhiều vào cách chúng ta chăm sóc và bảo vệ răng. Thế nên, các bạn hãy chăm sóc răng sứ 1 cách cẩn thận để giữ gìn răng bền đẹp theo thời gian dựa trên những lưu ý dưới đây

Răng sứ TitanRăng sứ Titan

Sử dụng bàn chải lông mềm để chải răng sau khi ăn hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ
Dùng chỉ nha khoa nhẹ nhàng làm sạch các thức ăn bám lại ở kẽ răng
Thường xuyên làm sạch khoang miệng bằng các loại nước súc miệng

Không nên ăn các đồ ăn quá cứng hoặc quá dai để duy trì lực nhai cân bằng, tránh nguy cơ bể sứ
Nên ăn nhai đều cả 2 bên hàm sẽ giúp các răng tự làm sạch cho nhau và ngăn chặn tình trạng lệch hàm khi chỉ sử dụng một bên hàm
Khám Nha khoa định kì 5-6 tháng/lần để Bác sỹ sẽ kiểm tra độ khít sát viền răng sứ Titan và cùi răng thật, viền nướu có bị sưng tấy hay không?

(Nguồn:nhakhoanhantam.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm