Răng sứ Venus của Đức

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Venus của Đức

Răng sứ Venus của Đức


Như chúng ta đã biết, răng toàn sứ là dòng răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với răng sứ kim loại cả về chất lượng thẩm …Như chúng ta đã biết, răng toàn sứ là dòng răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với răng sứ kim loại cả về chất lượng thẩm mỹ, độ bền chắc và tuổi thọ của răng. Răng sứ Venus của Đức là dòng sứ không kim loại được đưa vào sử dụng rộng rãi từ lâu, nhưng gần đây nó không còn được ưa chuộng nhiều nữa. Vậy hãy cùng tìm hiểu Răng sứ Venus của Đức là gì, những ưu điểm, nhược điểm và giá trồng Răng sứ Venus của Đức để từ đó có thể đánh giá có nên trồng Răng sứ Venus của Đức không?

Răng sứ Venus của Đức là gì?

Răng sứ Venus của Đức thuộc dòng răng toàn sứ, có phần sườn ở phía trong và lớp vỏ trồng phía ngoài đều được làm bằng sứ. Vì thế nên răng sứ không kim loại Venus của đức có màu sắc khá tự nhiên, sáng bóng, phù hợp với những vị trí răng cần đảm bảo tính thẩm mỹ như răng cửa.

Răng sứ Venus của ĐứcRăng sứ Venus của Đức

Ưu điểm của răng toàn sứ Venus của đức

  • Tính thẩm mỹ cao, tự nhiên nên nhìn từ bên ngoài sẽ khó phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả. Đặc biệt là khả năng bền màu theo thời gian, không bị ố vàng hay xỉn màu.
  • Tuổi thọ khá tốt, có thể duy trì được 12 – 15 năm nếu chăm sóc và bảo vệ tốt.
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện nhiều người.

Răng sứ Venus của Đức

Nhược điểm của Răng sứ Venus của Đức

  • Dễ bị gãy vớ, sứt mẻ chỉ với một va chạm nhẹ. Bởi vì độ chịu lực của răng sứ không kim loại Venus của đức kém, khoảng 350 – 400 Mpa, trong khi đó các răng toàn sứ khác như Cercon, Emax đều có độ cứng ở mức 950 Mpa. Vì thế nên răng toàn sứ Venus của đức không phù hợp với những răng trong hàm đóng vai trò thực hiện chức năng ăn nhai.
  • Độ nhạy cảm với thức ăn kém, dẫn đến việc cảm nhận thức ăn không tốt.
  • Thân chụp Răng sứ Venus của Đức khá dày nên tỉ lệ mài răng thật sẽ cao hơn, do đó không tránh khỏi việc xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Răng sứ Venus của ĐứcRăng sứ Venus của Đức

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Dựa trên những ưu điểm và nhược điểm phân tích ở trên, các bạn cũng có thể tự đánh giá được chụp Răng sứ Venus của Đức có tốt không.

Răng sứ Venus của Đức giá bao nhiêu?

Mức giá trồng Răng sứ Venus của Đức khá hợp lý, cao hơn một chút so với dòng răng sứ kim loại nhưng thấp hơn nhiều so với các dòng răng sứ toàn sứ khác như Cercon, Emax,…
Với mức dao động từ 3 – 4 triệu VNĐ một răng, nhưng Răng sứ Venus của Đức giá bao nhiêu tùy theo tình trạng răng, số lượng răng bị hư tổn và chất lượng dịch vụ của nha khoa.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Venus của Đức

(Nguồn: nhakhoabally.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm