Răng sứ Venus giá bao nhiêu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Venus giá bao nhiêu

Răng sứ Venus giá bao nhiêu


Chào bác sỹ! Em muốn hỏi răng sứ Venus giá bao nhiêu, có đắt không? Em đang muốn bọc lại chiếc răng bị mẻ. Nghe mọi người nói, răng Venus đẹp và bền nhưng em không biết chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ!(Minh Châu – Thái Nguyên).

TRẢ LỜI: Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Minh Châu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Venus giá bao nhiêu“ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Venus là 1 dòng răng toàn sứ nên nó hội tụ đầy đủ đặc điểm cơ bản, ưu nhược điểm của dòng răng sứ này. Chính vì thế, răng sứ Venus giá sẽ khá cao hơn so với răng sứ kim loại.

Có thể nói, răng sứ Venus rất bền đẹp, chịu lực rất tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Nhờ ưu điểm vượt trội của lớp khung sườn Ziconia, răng sứ Venus khắc phục hoàn toàn nhược điểm bị thâm đen viêm nướu ở răng sứ kim loại.

Răng sứ Venus giá bao nhiêuRăng sứ Venus giá bao nhiêu

Không pha bất cứ tạp chất nào, răng sứ Venus được đúc từ khối sứ nguyên chất, nung ở nhiệt độ cao nên răng chắc gấp nhiều lần so với răng thật. Độ bền có thể lên tới 12-20 năm nếu được phục hình đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.
Chính vì vậy, so với dòng răng sứ kim loại, răng sứ Venus giá sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra, răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền sẽ còn tuỳ thuộc vào một số yếu tố như:

– Số lượng răng sứ cần làm: Mức giá trên được áp dụng tính cho 1 răng. Nên chi phí làm răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần phục hình.
– Tình trạng răng miệng của từng người: Trước khi làm răng sứ, nha sỹ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng cụ thể. Tuỳ vào răng miệng cần phục hình ra sao, nha sỹ sẽ chỉ định phương pháp làm răng sứ cho phù hợp.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ Venus giá bao nhiêuRăng sứ Venus giá bao nhiêu

Nha khoa chúng tôi là trung tâm nha khoa lớn với hơn 20 năm kinh nghiệm về răng thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn an tâm khi tới với nha khoa Kim để điều trị vì sẽ được các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phục hình răng cho bạn.

Hơn nữa, tại Nha khoa chúng tôi, việc phục hình răng sứ sẽ có sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến. Răng sứ được thiết kế tỉ mỉ, chính xác trên phần mềm CAD/CAM 3D, máy mài răng tự động, giúp đem lại kết quả phục hình răng tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Venus giá bao nhiêu

(Nguồn: bacsiranghammat.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm