Răng sứ Venus là gì

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Venus là gì

Răng sứ Venus là gì


Răng sứ Venus đã ra đời từ rất lâu nhưng nhiều người chưa hề biết đến nó. Sứ venus có màu sắc tương đồng với răng thật giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho cung hàm và sứ venus có chi phí tương đối phù hợp với đại đa số người dân. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về răng sứ venus là gì trong bài viết này nhé.

1. Răng sứ venus là gì?

Răng sứ venus là 1 loại răng toàn sứ có tính thẩm mỹ rất cao. Sứ venus có màu sắc khá bóng và hơi hơi ngà vàng. Tuy nhiên nói về độ bền thì loại răng này không được đánh giá cao, bởi nó rất dễ vỡ mẻ chỉ cần 1 va chạm nhỏ.

Răng sứ Venus là gìRăng sứ Venus là gì

Chính vì điều đó nên loại răng này hiện nay không được các nha khoa thẩm mỹ uy tín nhập về và áp dụng cho khách hàng. Thay vì sử dụng răng sứ Venus, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng răng sứ Cercon.

2. Trồng răng bằng răng sứ venus có tốt không?

Dù có 1 số nhược điểm nhỏ nhưng không thể phủ nhân ưu điểm vượt trội của răng sứ venus là gì hơn hẳn so với các loại răng sứ kim loại thông thường, cụ thể như sau:

+ Tính thẩm mỹ khá cao, màu răng giống như răng thật, nếu nhìn trực diện bên ngoài sẽ khó lòng nhận ra bạn đang mang răng giả.

Răng sứ Venus là gìRăng sứ Venus là gì

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

+ Độ bền của răng sứ Venus được đánh giá ở mức độ trung bình khá, bạn có thể thỏa mái ăn nhai mà không sợ bong bật hay gãy vỡ. Tất nhiên là bạn hãy nên chú ý hạn chế ăn hoặc cắn những vật quá cứng để tránh ảnh hưởng tới răng và cả khuôn hàm.
+ Nếu bạn chăm sóc tốt răng miệng sau khi trồng thì tuổi thọ của răng sứ venus từ khoảng 17 -20 năm.
+ Chi phí khá hợp lý, phù hợp với nhiều người. Với răng toàn sứ thì răng sứ venus có mức giá khá rẽ, chỉ cao hơn răng sứ kim loại 1 chút mà chất lượng lại vượt trội hơn hẳn, bạn sẽ bớt đi rất nhiều gánh nặng tiền bạc.
Có thể thấy, trồng răng sứ venus được đánh giá khá cao và cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng muốn phục hình răng, đặc biệt là trồng sứ răng thưa cho răng cửa

3. So sánh răng sứ venus với răng sứ cercon

Về tính thẩm mỹ: Nếu xét về màu săc thì răng sứ Cercon đã vượt trội hơn hẳn răng sứ Venus với màu răng trắng sáng, bóng đẹp tự nhiên điều mà nhiều đẹp hơn răng thậ. Đặc biệt khi lên cung hàm, màu răng Cercon còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân của nó.

Răng sứ Venus là gìRăng sứ Venus là gì

Về độ cứng chắc: Cercon là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 99% phôi vật liệu chuẩn nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1500 MPA (gấp 1,7 lần kim loại) nên rất bền vững và chỉ trọng lượng chỉ bằng 1/2 so với kim loại. Làm chụp sứ cho răng thưa, răng vỡ mẻ, răng ố vàng thì răng toàn sứ Cercon luôn được các bác sỹ khuyên dùng.

Trong khi đó, độ bền của răng venus lại là điều đáng lo ngại khi rất dễ vỡ nếu có tác động mạnh.

Về tuổi thọ: Răng sứ venus chỉ có thể duy trì tối đa khoảng 17 – 20 năm trên khuôn hàm (với yêu cầu khắt khe về ăn nhai và chăm sóc răng miệng), trong khi đó, răng sứ cercon lại có thể duy trì từ 20 – 25 năm mà hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Venus là gì

(Nguồn: nkcn61919498.wordpress.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm