Răng sứ Venus

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Venus

Răng sứ Venus


Tuy mới ra đời nhưng răng sứ Venus là 1 trong những dòng răng toàn sứ được nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nó có thực sự đem lại hiệu quả như “người anh em” răng toàn sứ cercon của nó? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây để biết được chụp răng sứ venus có tốt không nhé.

RĂNG SỨ VENUS LÀ GÌ? RĂNG SỨ VENUS CÓ TỐT NHƯ RĂNG SỨ CERCON KHÔNG?

1/ Răng sứ venus là gì?
Răng sứ venus là 1 trong những dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có tính thẩm mỹ rất cao. Răng sứ Venus có màu sắc sáng bóng và hơi ngà vàng. Tuy nhiên, nói về độ bền thì loại răng này không được đánh giá cao bởi nó rất dễ vỡ mẻ chỉ với 1 vài va chạm nhỏ.

Răng sứ VenusRăng sứ Venus

Răng toàn sứ venus có tính thẩm mỹ khá cao
Chính vì điều đó nên loại răng này hiện nay không được các nha khoa thẩm mỹ uy tín nhập về và sử dụng cho khách hàng. Thay vì sử dụng răng sứ Venus, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng răng sứ Cercon.

2/ Bọc răng sứ venus có tốt không?

 • Dù có 1 vài nhược điểm nhỏ những không thể phủ nhận về hiệu quả của việc bọc răng sứ venus. So với răng sứ kim loại thông thường, răng sứ venus có những ưu điểm vượt trội:
  Tính thẩm mỹ khá cao, màu răng giống như răng thật, nếu nhìn trực diện người ngoài sẽ rất khó lòng nhận ra bạn đang mang răng giả.

Răng sứ VenusRăng sứ Venus

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

 • Độ bền chắc tương đối, bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không sớ bong bật hay gãy vỡ. Tất nhiên là hãy nên chú ý hạn chế ăn hoặc cắn những vật quá cứng để tránh làm ảnh hưởng đến răng sứ và cả khuôn hàm.

Bọc răng sứ veus có tốt không?

 • Tuổi thọ của răng sứ venus cũng khá cao, khoảng từ 15 – 20 năm nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.
 • Chi phí khá hợp lý, phù hợp với nhiều người. Với mức giá chỉ cao hơn so với răng sứ kim loại 1 chút nhưng chất lượng vượt trội hơn hẳn, bạn sẽ bớt đi rất nhiều gánh nặng về chi phí.
  Có thể thấy, bọc răng sứ venus được đánh giá khá cao và cũng là 1 lựa chọn của nhiều khách hàng muốn phục hình răng, đặc biệt là răng cửa.

3. So sánh răng sứ venus với răng sứ cercon

 • Về tính thẩm mỹ:

Xét riêng về màu sắc thì răng sứ Cercon đã thể hiện vượt trội hơn hẳn răng sứ venus với màu răng trắng sáng, bóng đẹp tự nhiên như răng thật. Đặc biệt khi lên cung hàm, màu răng cercon còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho khuôn hàm của bạn.

Răng sứ VenusRăng sứ Venus

 

 • Về độ cứng chắc:

Cercon là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu chuẩn nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1500 MPA (gấp 1,7 lần kim loại) nên rất bền vững và chỉ trọng lượng chỉ bằng 1/2 so với kim loại.

Răng sứ cercon có độ bền chắc rất cao, vượt trội hơn hẳn so với răng sứ venus
Trong khi đó, độ bền của răng venus lại là điều đáng lo ngại khi rất dễ vỡ nếu có tác động mạnh.

 • Về tuổi thọ:

Răng sứ venus chỉ có thể duy trì tối đa khoảng 15 – 20 năm trên khuôn hàm (với yêu cầu khắt khe về ăn nhai và chăm sóc răng miệng), trong khi đó, răng sứ cercon lại có thể duy trì từ 20 – 25 năm mà hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

(Nguồn: bocrangsu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm