Răng sứ Zirconia là gì

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Zirconia là gì

Răng sứ Zirconia là gì


Răng sứ Zirconia thuộc dòng răng sứ thẩm mỹ và cũng là sản phẩm phục hình được nhiều người yêu thích hiện nay. Để giúp các bạn nhận biết được mẫu răng sứ này giữa rất nhiều loại răng sứ toàn sứ, chúng tôi sẽ dành bài viết này để phân tích chi tiết răng sứ Zirconia là gì? Ưu và nhược điểm của răng sứ Zirconia để các bạn có thể lựa chọn .

Phương pháp Răng sứ Zirconia là gì?

Nhắc đến răng sứ Zirconia, khách hàng thường rất băn khoăn “răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon – Loại nào tốt hơn?”. Để giải đáp được cho câu hỏi này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bản chất của răng sứ Zirconia là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau đớn và không xâm lấn. Tùy vào tình trạng hiện tại răng hàm của mỗi người, bác sỹ sẽ đưa lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp nhất trong danh sách gồm các loại răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer, răng sứ Titan,…Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu răng sứ toàn sứ Zirconia từ cấu tạo đến quy trình phục hình và chế độ chăm sóc sau khi trồng răng

Răng sứ Zirconia là gìRăng sứ Zirconia là gì

Là mẫu răng sứ toàn sứ được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) – Một loại oxit của kim loại Zirconium (Zr), răng sứ Zirconia có tính chất cứng chắc và màu trắng tự nhiên như răng thật. Do đó, phục hình răng sứ Zirconia sẽ đảm bảo cho chúng ta cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền của răng suốt thời gian sử dụng.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Công nghệ sản xuất, chế tạo răng sứ hiện đại đã mang đến cho chúng ta những mẫu răng sứ đẹp và chất lượng. Những ưu điểm của răng sứ Zirconia sẽ chúng tôi phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị của dòng sứ toàn sứ:

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

  • Tính thẩm mỹ cao

Cấu tạo sứ kép đã giúp cho răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

Răng sứ Zirconia là gìRăng sứ Zirconia là gì

  • An toàn đối với răng miệng

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra các phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng sẽ giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

  • Chính xác đến từng Milimet

Quá trình thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

  • Bảo tồn răng thật tối đa

Răng sứ Zirconia là gìRăng sứ Zirconia là gì

Khi bọc răng sứ Zirconia, chúng ta chỉ phải mài 0,6mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật tối đa. Bên cạnh đó, mẫu răng sứ này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự cọ xát với răng lân cận nhờ 1 lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

Nên phục hình răng sứ Zirconia hay Cercon?

Trở lại với thắc mắc “ bọc răng sứ Zirconia hay răng sứ Cercon thì Loại nào tốt hơn?”, Chuyên gia chia sẻ rằng, răng sứ Cercon ra đời sau răng sứ Zirconia, thế nên nó khắc phục được một số hạn chế của Zirconia. Tuy nhiên, mỗi loại răng sứ đều có những ưu thế riêng, do đó việc lựa chọn răng toàn sứ nào để phục hình sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của từng khách hàng.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Zirconia là gì

(Nguồn:nhakhoadangluu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm