Răng sứ Zirconia và Cercon

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Răng sứ Zirconia và Cercon

Răng sứ Zirconia và Cercon


Xin chào các bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, do hút thuốc rất nhiều và đang sử dụng thuốc kháng sinh chữa bệnh nên răng của tôi bị xỉn màu. Tôi muốn bọc răng toàn sứ để cải thiện nhưng đang phân vân giữa 2 loại răng sứ Zirconia và Cercon không biết loại nào tốt hơn? Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi vấn đề này. Tôi cảm ơn! ( Kim Ánh)

Chào bạn Ánh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi . Câu hỏi Răng sứ Zirconia và Cercon loại nào tốt hơn sẽ được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ chia sẻ như sau.

SO SÁNH RĂNG SỨ ZIRCONIA VÀ CERCON LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Các bạn có thể theo dõi những ưu điểm và nhược điểm của hai dòng răng sứ này để có thể so sánh được chi tiết và cụ thể sau đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Từ đó cũng có thể đưa ra được kết luận loại răng sứ nào tốt và phù hợp với bạn nhất để bọc răng sứ thẩm mỹ răng.

Răng sứ Zirconia và CerconRăng sứ Zirconia và Cercon

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA VÀ RĂNG SỨ CERCON

Răng sứ Zirconia được đúc từ nguyên khối sứ Zirconia, có độ cứng rất cao, rất bền và màu răng sáng và đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ được đảm bảo sau quá trình phục hình răng rất lâu, giúp khách hagf làm răng sứ có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không sợ cốm, cận gì. Cụ thể:

  • Ưu điểm tính quang học: Răng sứ Zirconia có tính quang học tốt, khi có ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không hề bị giả như một số loại răng khác, đặc biệt với môi trường sáng tính quang học càng được phát huy.

Răng sứ Zirconia và Cercon

  • Tính thẩm mỹ: Với đặc điểm là dòng sứ kép nên khi bạn bọc răng sứ với Zirconia thì sẽ không phải lo về tình trạng bị đen viền nướu, đen chân răng như dòng răng sứ kim loại thường.
  • Tính sinh học: Răng sứ Zirconia nguyên khối không gây kích ứng trong khoang miệng, tính tương thích sinh học rất cao, không gây dị ứng khi dung răng để phục hình.
  • Tính chính xác: Là 1 trong những dòng răng sứ thuộc thế hệ mới với nguyên liệu sứ 100%, quá trình sản xuất, thiết kế với công nghệ CAD/CAM răng sứ Zirconia có tính chính xác rất cao không gây khó chịu khi lắp răng, bạn sẽ rất thoải mái như răng thật.
  • Tính bảo tồn: Với công nghệ bọc răng mới hiện đại, hạn chế tối đa mài răng, diệt tủy, răng sứ Zirconia được phục hình với những răng cối phía trong đảm bảo cho tủy răng không bị ảnh hưởng gì.

Răng sứ Cercon được cấu tạo từ 1 lớp sứ bên ngoài là Cercon kiss và lớp sườn bên trong là Zirconia, răng sứ Cercon được các nha khoa tin tưởng và sử dụng để phục hình răng đem lại hiệu quả cao với chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Bạn có thể tìm hiểu thêm những ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon dưới đây:

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ Zirconia và CerconRăng sứ Zirconia và Cercon

  • Với công nghệ làm răng tiên tiến CAD/CAM răng sứ Cercon được phủ bằng 1 lớp sứ bên ngoài có độ trong, trắng mờ tự nhiên, khách hàng khi bọc răng xong sẽ khó có thể phát hiện đâu là răng thật, đâu là răng giả.
  • Tính tương thích sinh học cao: Răng sứ Cercon có tính tươn thích với các mô trong khoang miệng khá cao nên không gây ra bất kỳ kích thích, hay dị ứng gì sau khi phục hình.
  • Tính thẩm mỹ: Nếu bạn sử dụng răng sứ kim loại thường để phục hình thì sau 1 thời gian sẽ bị đen viền nướu, tuy nhiên với răng sứ Cercon vấn đề đen viền nướu, chân răng sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ ZIRCONIA VÀ CERCON – BẠN SẼ CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀO

Với những ưu điểm như trên của hai dòng răng toàn sứ Zirconia và Cercon chắc hẳn bạn sẽ không thể từ chối sử dụng để phục hình. Tuy nhiên nếu lựa chọn giữa răng sứ Zirconia và sứ Cercon thì bạn sẽ chọn loại răng sứ nào? Hãy tìm hiểu những nhược điểm của nó!

Răng sứ Zirconia và CerconRăng sứ Zirconia và Cercon

  • Răng sứ Cercon có màu răng hơi đục không được trắng tự nhiên như răng sứ Zirconia
  • Lớp sườn Zirconia bên trong không che lấp được hết những chân răng thật bị đổi màu hoặc những chiếc răng bị viêm tủy trước đó cũng không có khả năng phục hồi sau khi bọc răng thẩm mỹ.
  • Răng sứ Cercon được sản xuất với công nghệ CAD/CAM đồng thời sứ Cercon là khoáng sản quý nên giá tương đối cao.
  • Răng sứ Zirconia có giá thành cao tuy vậy vẫn thấp hơn so với răng sứ Cercon

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Zirconia và Cercon

(Nguồn: bocrangsuvp.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm