Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì để gây ấn tượng mạnh và thu hút cô ấy? Bí quyết nằm ở đây, đã tặng là chuẩn, khám phá ngay!

Với một cô gái mới quen, bạn luôn muốn thể hiện sự chân thành và nhiệt tình của mình tuy nhiên do chưa tiếp xúc nhiều nên cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn quà sinh nhật. Chính vì thế sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì là câu hỏi khiến các anh khá “đau đầu”. Hãy nghiên cứu bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì

Bạn muốn “chinh phục” cô ấy hoàn toàn?

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì

Đừng để món quà của bạn trở nên thảm hại như thế này

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì gây ấn tượng mạnh?

Thứ tự thành công sẽ giảm dần từ trên xuống dưới theo những gợi ý dưới đây.

Một bộ trang điểm đầy đủ

Cam kết những đối thủ của bạn ngoài kia chỉ có bó hoa, gấu bông thì không thể nào so sánh với bạn được, và ngay cả cô ban gái mới cũng không thể nào tưởng tượng ra nổi bạn lại có thể tặng một món quà tặng “chất” như vậy.

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì

Là món quà nam-giới-không-bao-giờ-nghĩ-đến, vì họ không có kiến thức gì, do đó nó thật độc đáo – ấn tượng – bất ngờ, nên tỷ lệ thành công của món quà này lên đến 95%. Bởi với các cô gái đồ make up là thứ không thể thiếu và có càng nhiều càng thích.

Bạn lo sợ không biết chọn? Chỉ cần nhờ người bán hỗ trợ tư vấn thương hiệu và màu sắc cho phù hợp với làn da cô ấy là xong, đó chính là điểm sơ hở mà những chàng trai khác không hề biết!

Một buổi tối vui vẻ

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì

Tạo ra không gian vui vẻ để kết nối gần nhau hơn là điều cần thiết. Bạn có thể đặt món ở một nhà hàng hoặc cả 2 cùng đi xem phim, caphe, công viên…Buổi đi chơi sẽ thật sự giá trị khi bạn biết gợi chuyện và chủ động tạo ra không gian cười đùa. Đừng im lặng là bạn sẽ thành ra nhạt nhẽo trong mắt cô ấy.

Những cuốn sách hay

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì nếu thực sự bí ý tưởng? Chọn một vài cuốn sách hay là cách thể hiện bạn thuộc tiếp người cổ điển, nội tâm, giúp cô ấy có thể giải trí trong lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, cô ấy nên là người thích đọc sách nhé, nếu không thì phản tác dụng.

Phiếu mua hàng

Còn nếu thật sự không biết phải mua gì, thì bạn hãy chọn phiếu quà tặng. Phiếu quà tặng sẽ giúp nàng tự chọn những món mình thích. Không lãng mạn lắm nhưng thiết thực, nàng sẽ thông cảm cho bạn. Trị giá phiếu quà tặng cũng là một vấn đề bạn cần suy nghĩ. Không nên quá cao hoặc quá thấp.

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì

Sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì khó mà dễ, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hãy đầu tư từ đầu để cô gái ấy không bao giờ được phép nghĩ “chọn bạn là sai”.

Be the first to post a comment.

Add a comment