Sinh nhật con gái nên tặng gì

Thôi nôi lần thứ n của nhỏ bạn thân và bạn cứ băn khoăn không biết hiện tại nó thích gì đây. Chắc nhiều bạn cũng đang tự hỏi sinh nhật con gái nên tặng gì, bởi một món quà sinh nhật ý nghĩa sẽ giúp bạn gửi những thông điệp chân thành đến người nhận và đôi khi chính là yếu tố gắn kết tuyệt vời giữa người tặng và người nhận.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà tặng đúng điệu cho con gái ngày sinh nhật. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với con gái nhé.

Sinh nhật con gái nên tặng gì

Bánh Sinh Nhật

Sinh nhật con gái nên tặng gì và món quà đầu tiên nhiều người nghĩ đến sẽ là bánh sinh nhật, tuy nhiên để thêm một chút gì đó mới mẻ nhằm gây ấn tượng thì chúng ta nên chọn hoặc đặt những chiếc bánh có hình dạng độc đáo lạ thường như: hình người được tặng, hình con giáp…vv.

Đơn giản thế thôi những đó sẽ là món quà sinh nhật cho con gái thật sự ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Sinh nhật con gái nên tặng gì

Đồng hồ

Đối với các tín đồ thời trang, đồng hồ là phụ kiện đáng sắm. Dù bạn chọn một chiếc đồng hồ quá điệu hay hơi “men-lì”, các cô gái sẽ biết cách chọn trang phục phù hợp.

Để đảm bảo đồng hồ đeo lên sẽ vừa đẹp xinh, đừng chọn loại bản quá to, cũng đừng nên chọn những chiếc đồng hồ quá cầu kỳ đính nhiều đá, chi tiết vì dễ bị sến. Đồng hồ càng đơn giản thì càng đeo thoải mái và dễ kết hợp quần áo hơn.

Sinh nhật con gái nên tặng gì

Giày cao gót

Một đôi giày cao gót sẽ giúp bạn tự tin mặc các món đồ kén chọn và cũng là cứu cánh hoàn hảo cho trang phục bớt tẻ nhạt. Chắc hẳn khi duyên dáng bước đi trên một đôi giày cao gót, bạn sẽ mang đến cảm giác nữ tính, lịch sự hơn trong con mắt người đối diện. Nên lưu ý số size và thương hiệu để chọn đôi giày tốt, êm chân nhất.

Sinh nhật con gái nên tặng gì

Máy uốn tóc tạo kiểu

Đôi khi những món quà thực tế lại khiến con gái thích thú nhiều hơn, với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, con gái có thể biến hóa mái tóc từ kiểu xoăn bồng bềnh, nữ tính cho đến kiểu tóc cúp phồng cổ điển hoặc những kiểu đầu cá tính theo ý thích của mình.

Sinh nhật con gái nên tặng gì

Với những tiện ích của máy uốn tóc tạo kiểu mang lại, chắc hẳn đây là một trong những quà tặng tiện ích dành cho những cô nàng yêu làm đẹp và là câu trả lời đáng lưu ý khi được hỏi sinh nhật con gái nên tặng gì.

Be the first to post a comment.

Add a comment