Sự thật về thuốc đặt se khít vùng kín của Thái Lan

Bạn đang đau đầu vì không biết làm cách nào để có thể se khít vùng kín sau sinh hiệu quả? Vô tình bạn nghe rất nhiều người bàn tán về thuốc đặt se khít vùng kín Thái Lan có thể giúp bạn hỗ trợ chuyện đó.

Thuốc đặt thảo dược Thái Lan được biết là có công dụng se khít và làm hồng “cô bé” như tuổi mới lớn. Hơn thế nữa còn giúp tránh đi tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, giúp “cô bé” thơm tho hơn, tăng cảm giác cuộc yêu.

Ô! Vậy thuốc đặt se khít vùng kín Thái Lan có tốt không? Hay chỉ là quảng cáo lừa đảo. Bạn sẽ có được câu trả lời ngay sau bài viết này của Học Trang Điểm thôi!

Xuất xứ, thành phần của thuốc đặt se khít vùng kín Thái Lan

Xuất xứ, thành phần có lẽ là 2 “thứ” quan trọng bạn cần quan tâm hàng đầu để có thể đánh giá được một sản phẩm có tốt hay là không?

Về xuất xứ của sản phẩm, chúng tôi chỉ biết được sản phẩm này có nguồn gốc từ Thái Lan. Xong, chẳng có một thông tin liên quan nào nói đến công ty nào sản xuất ra sản phẩm, chịu trách nhiệm phân phối bởi ai, hay không có bất cứ giấy tờ hợp pháp nào từ cơ quan thẩm quyền chứng minh sản phẩm an toàn cả.

Còn về thành phần, chúng tôi đã cố gắng lùng xục khắp nơi để có thể tìm ra được thành phần của thuốc đặt se khít vùng kín Thái Lan này.

Cũng không ngoại lệ, không có bất kỳ một thông tin nào nói đến thành phần của thuốc đặt này là gì. Chỉ biết đây là một sản phẩm được chiết suất từ thảo dược và đầy rẫy những feedback, nhừng lời ca ngợi có cánh.

Tốt hơn hết, nếu bạn muốn tìm một sản phẩm để se khít vùng kín an toàn, hiệu quả, hãy tìm những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn không biết sản phẩm nào tốt, có thể tham khảo qua bài viết se khít vùng kín tại nhà dưới đây để tránh tiền mất tật mang.

Cách sử dụng thuốc đặt se khít vùng kín Thái Lan khá dễ dàng

Về cách sử dụng thuốc đặt se khít vùng kín Thái Lan cũng được những người bán hàng nêu ra có vẻ rất dễ dàng.

Chẳng hạn như, 3 ngày đặt 1 viên (đặt 1 viên, ngưng 2 ngày, ngày thứ 3 đặt tiếp viên tiếp theo cho đến hết liệu trình).

Thông thường nếu sau 3 viên đã thấy khít rồi, có thể ngưng. Thật sự mà nói, không có một “thần dược” nào sử dụng dễ dàng, chỉ trong vỏn vẹn vài ngày mà đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc như vậy được.

Nếu dễ dàng như vậy thì ai cũng đã giải quyết hết được “chuyện thầm kín” này rồi, chỉ cần đâu đó khoảng hơn 200.000đ là có được “cô bé” đầy sức sống như tuổi mới lớn rồi. Đâu cần phải đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đắt tiền vài ba chục triệu hay phải tập những bài tập Kegel cực khổ để mang lại hiệu quả như ý muốn.

Khít đâu chưa thấy đã thấy “rước họa vào thân”

Tại diễn đàn webtretho, review thuốc đặt se khít vùng kín Thái Lan từ các chị em phụ nữ. Có một vài trường hợp được chia sẻ từ một đọc giả về việc sử dụng viên thuốc se khít vùng kín Thái Lan.

“Đúng là sau ba hôm đặt viên thuốc vào trong âm đạo, tôi thấy hồng lên và có cảm giác khít hơn. Chồng tôi cũng cảm nhận được điều ấy. Tuy nhiên dùng thêm vài viên nữa thì tôi lại bị rát khi quan hệ, âm đạo cũng trở nên khô hơn và đôi khi còn bị ngứa. Đến gặp bác sĩ phụ khoa, tôi mới phát hiện mình bị viêm âm đạo do dùng thuốc không rõ nguồn gốc”, chị Vân Anh- một khách hàng từng trải nghiệm sản phẩm thuốc se khít chia sẻ.

Chị Minh Thu (Q3, TPHCM) thì cho rằng: “Viên thuốc “thần thánh” ấy chẳng có gì đặc biệt cả. Chị đã mua 1 hộp về dùng thử và chẳng hề thấy se khít hay hồng lên như lời người bán quảng cáo. Thay vào đó chỉ là cảm giác ngứa ngày, khó chịu”.

“Tôi mua cái hộp của Thái Lan mà người ta bán tràn lan trên mạng đó. Đâu mất 200 nghìn, được 10 viên nhỏ như đầu ngón tay út. Họ bảo trước khi quan hệ 30 phút thì đặt. Tôi làm theo mà thấy ngứa ngáy, khó chịu gì đâu. Cũng cố sử dụng thêm vài ba lần nữa mà chẳng ăn thua. Sau tôi bỏ luôn, và chẳng còn tin vào mấy cái quảng cáo nữa”, chị Thu cho biết.

Lời kết

Giờ thì bạn chắc chắn đã có câu trả lời về việc “thuốc đặt se khít vùng kín Thái Lan có tốt không” rồi đúng không nhỉ?

Sau bài viết này, mong mọi người sẽ đề cao cảnh giác hơn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần có trong sản phẩm.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, khi muốn mua một sản phẩm nào đó, đừng chỉ nghe vào quảng cáo mà hãy chú ý kỹ đến thành phần, hay chất lượng sản phẩm.

Đồng thời phải tìm hiểu kỹ xem nhà sản xuất có công bố rộng rãi minh bạch các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm rồi hãy đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Be the first to post a comment.

Add a comment