Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệngHôi miệng sau khi bọc răng sứ là tình trạng bệnh lý khiến cho khổ chủ thiếu hẳn tự tin khi giao tiếp hàng ngày. Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng và cách khắc phục như thế nào dứt điểm? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

1. Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng?

Phục hình răng bằng bọc răng sứ là cách sử dụng mão sứ chụp bọc lên trên phần răng bị tổn thương từ mặt nhai, cạnh cắn cho đến khi sát khít nướu. Khi đó, răng sứ có chức năng thay thế như 1 răng thật, đảm nhận cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Về bản chất thì phương pháp này không gây hôi miệng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình.

Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng? Bọc răng sứ gây hôi miệng là tình trạng mà có thể xảy ra sau phục hình, tuy nhiên không phải lúc nào sau khi bọc răng sứ đều bị hôi miệng. Trong 1 số trường hợp tình trạng này vẫn có thể xảy ra do 1 số nguyên nhân sau:

+ Tay nghề của bác sỹ kém, lắp mão sứ không chuẩn xác tạo nên khe hở khiến cho thức ăn giắt vào gây hôi miệng.

+ Răng sứ được chế tạo không chuẩn, răng quá rộng, bị lệch với cùi răng cho nên có những khoảng trống, đã tạo điều kiện cho thức ăn, vi khuẩn bám vào.

+ Vệ sinh răng miệng không đúng cách, để lâu ngày không chỉ làm cho hơi thở có mùi mà màu răng cũng không giữ được vẻ trắng sáng như lúc mới bọc răng sứ.

+ Chất lượng răng sứ kém, những loại răng sứ kim loại khi sử dụng được 1 thời gian, dưới tác động của axit, vi khuẩn trong môi trường miệng sẽ bị kích ứng, oxy hóa, gây ra mùi hôi khó chịu trong miệng.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệngBọc răng sứ gây hôi miệng có thể do kỹ thuật thực hiện không đảm bảo

Đây là nguyên nhân chính dẫn hôi miệng chứ bản thân việc bọc răng sứ thì không gây nên tình trạng hôi miệng như nhiều người lầm tưởng khi đặt câu hỏi tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng.

2. Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng? Cách khắc phục hiệu quả nhất là gì?

Để có cách khắc phục dứt điểm trước hết bạn phải tìm hiểu rõ nguyên nhân bệnh lý dựa trên cơ sở đó đưa ra cách xử lý hợp lý.

– Nếu hôi miệng do chất lượng của mão sứ thì giải pháp chính là thay thế răng cũ bằng răng sứ mới.
– Do răng sứ bị hở khe thì các bác sỹ sẽ sửa soạn lại hoặc làm lại răng mới khắc phục tình trạng khe hở.
– Bệnh lý răng miệng thì giải pháp lúc này là điều trị triệt để bệnh lý sau đó thì mới phục hình răng cho bệnh nhân.

Ngoài việc bác sỹ sẽ giải quyết tình trạng tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng thì bạn cũng phải chú ý đến việc vệ sinh răng miệng, chải răng, sử dụng chỉ nha khoa để ngăn chặn thức ăn giắt vào kẽ răng gây hôi miệng.

Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng

Thực tế, muốn ngăn ngừa được tình trạng bọc răng sứ gây hôi miệng thì trước khi thực hiện bạn nên lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sỹ giỏi, ứng dụng công nghệ phục hình hiện đại.

(Nguồn: bocrangsu.net.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm