Tặng quà noel cho bạn gái mới quen

Tặng quà noel cho bạn gái mới quen – Tặng quà noel cho bạn gái mới quen là quà gì đẹp – độc – thành công? Xem ngay để biết câu trả lời!

Sai lầm cần tránh khi tặng quà noel cho bạn gái mới quen

Những ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, và những dịp lễ đầu tiên bạn cần đầu tư suy nghĩ cũng như tài chính để chinh phục được nàng, bởi tình cảm lúc này là chưa sâu đậm.

Nam giới lại thường rất hay mắc những lỗi lầm “nghiêm trọng” sau đây

Tặng quà noel cho bạn gái mới quen

Cô gái dám nói lên suy nghĩ thật của mình, chắc bạn trai cũng buồn lắm

-Tặng quà đại trà, dễ đoán: Gần như tất cả các anh nam đều cho rằng gấu là sinh vật thần thánh, con gái ai cũng thích, vì thế anh nào cũng sẽ tặng gấu. Cô ấy vờ ôm gấu thích thú thôi, có thể nàng đã vài con của người yêu cũ ở nhà rồi. Như vậy, gấu có còn ý nghĩa hay chỉ thêm chật nhà?

Tặng quà noel cho bạn gái mới quen

Kết quả của hoa

-Quà tặng noel nhàm chán: Hoa là món quà phụ nữ rất ghét. Có lẽ bạn ngạc nhiên, nhưng phụ nữ cho rằng hoa thật vô vị và người tặng quá nhàm chán, lười suy nghĩ. Hoa có thể tặng ngày thường hoặc tặng kèm món quà khác thì mới phát huy được công lực.

Quà tặng sến súa: Phụ nữ mê quà handmade giờ đã già hết rồi vì loại quà này chỉ thịnh cách đây 10 năm. Ngày nay người đàn ông ngời may vá làm quà handmade được chị em đánh giá là “lụy” và có người sẽ dành cảnh giác đối với người quá lụy tình, còn quà handmade mất nhiều công sức thì bị cho rằng quá sến. Quà này chỉ nên tặng cho cô gái trẻ sống mơ mộng trên mây.

Tặng quà noel cho bạn gái mới quen là quà gì đẹp – độc – thành công?

Tặng quà noel cho bạn gái mới quen

Xem kỹ càng bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York ở đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Hãy nhớ rằng cô ấy mới quen, đừng để lại ấn tượng qua loa hay bi lụy. Bạn nên xây dựng cho mình 1 hình ảnh mẫu đàn ông quan tâm, chăm sóc và tinh tế bằng một bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York. Đây là sự lựa chọn “đỉnh của đỉnh” khi cần tặng quà noel cho bạn gái mới quen.

Vì sao nên chọn một bộ trang điểm đầy đủ Maybelline?

+ Sang và hoành tráng: Bộ có tới 12 món đa dạng và đáp ứng tốt mọi nhu cầu make up của cô ấy, chắc chắn sẽ thích nhận hơn 1 con gấu hay 1 bó hoa.

+ Thương hiệu “chất”: Maybelline thì quá nổi tiếng cả 100 năm nay và không bao giờ rớt top những thương hiệu make up có người mua nhiều nhất thế giới. Đơn giản sản phẩm của hãng tốt mà giá phải chăng.

Tặng quà noel cho bạn gái mới quen

+ Chi phí “dễ thở”: Website hoctrangdiem.org cam kết gởi đến bạn 12 sản phẩm chính hãng và quà tặng chất lượng nhất mà chi phí quá tuyệt vời, hợp với hầu hết nam giới chỉ khoảng 1,7 triệu đồng.

+ Thể hiện sự quan tâm, chăm sóc: Chỉ những người quan tâm mới có thể nghĩ ra món quà gần gũi đến vậy. Sự chăm sóc đến từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống càng khiến phụ nữ cảm động.

Tặng quà noel cho bạn gái mới quen

+ Tinh tế và hiểu biết: Khó có nam giới nào đủ “bản lĩnh” để chọn cả bộ mỹ phẩm như vậy, chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ.

+ Lựa chọn siêu dễ: Nếu bạn không có kiến thức để lựa chọn, đừng lo có hoctrangdiem ở bên bạn rồi đây, cho chúng tôi 1 thông tin duy nhất chúng tôi sẽ chọn cho bạn 1 bộ tuyệt vời siêu hợp da nàng. Không lo mua không dùng được.

+ Sử dụng lâu dài: đây là món quà rất thiết thực thỏa cả yếu tố vật chất và tinh thần. Giá trị sử dụng là vài năm.

Để tặng quà noel cho bạn gái mới quen thì đây được mệnh danh là món quà “bất bại” vì đáp ứng được yêu cầu của cô ấy và dễ dàng mua cho cả bạn nữa. Bên cạnh đó, rất ít nam giới dám nghĩ tới quà tặng này, do vậy bạn sẽ ghi điểm sâu đậm và ấn tượng đặc biệt cho nàng đấy. Yeahh!

Be the first to post a comment.

Add a comment