Thuốc xịt se khít vùng kín Saxy Lady – Học Trang Điểm

Thuốc xịt se khít vùng kín Saxy Lady – Xịt se khít khu vực kín trước hết tại Việt nam với chiết bắn hoàn toàn từ một số thành phần tự nhiên, cực kỳ lành đặc tính đối với da, không gây kích thích, an toàn đối với khu vực da nhạy cảm của nữ giới.

Tuyệt nhiên trong thành phần hoàn toàn không chứa Cortinoid như như một số sản phẩm thu hẹp bình thường. Xịt thu hẹp Saxy Lady giúp cân bằng chỗ kín ở pH hoàn hảo nhất, nuôi dưỡng một số virus liệu có lợi trong khu vực kín. cùng với hoàn toàn không gây nên kích thích cũng như dị ứng , bởi vì được cung cấp rất nhiều chất kháng viêm cùng với chống kích thích.

Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, chiết bắn cùng với đóng hộp tại nhà máy dược Hoa Kỳ phẩm Vincos Việt đấng mày râu, với công thức và đối tượng giúp cho thụt thắt một số cơ, tăng lượng máu lưu thông đến chỗ kín cũng như giúp khu vực kín thu nhỏ như khi còn “zin”, giúp nữ mắc “khô hạn” lấy lại tự tin…

Tác dụng của xịt làm nhỏ vùng kín SAXY LADY:

– Dưỡng ẩm, khiến mát dịu da.
– Kháng khuẩn, kháng nấm.
– Chống viêm, chống oxy hóa khiến cho chậm quá trình lão hóa.
– Tăng hứng thú, khiến cho ẩm, tăng nước nôi chẩn đoán “cô bé”
– tái tạo tế bào cũng như cấu tạo mô chỗ kín, giúp cho chỗ kín trẻ hóa cũng như đàn hồi, thu nhỏ trở lại, phấn hồng hào đầy sức sống.
– xóa bỏ mùi hôi không dễ chịu ở chỗ kín. giúp cho chị em luôn tự tin, quyến rũ, tận hưởng hạnh phúc viên mãn

Ai cần sử dụng Xịt thu nhỏ Saxy Lady?

– Sản phẩm xịt làm nhỏ chỗ kín SAXY LADY thích hợp kết luận một số phái đẹp liệu có khu vực kín mắc giãn rộng, giảm sút cấp độ đàn hồi, không còn thu hẹp, mắc viêm nhiễm gây ra mùi không dễ chịu, khu vực kín sẫm màu, thâm đen.
– Các phái đẹp khác bận tâm tới sức khỏe và hạnh phúc của mình cũng cần phải dùng sản phẩm để bảo vệ chỗ kín khỏi một số tác nhân gây viêm nhiễm, cùng với giữ sự trẻ trung, thu hẹp, đàn hồi của vùng kín lâu dài hơn.

Đối tượng trong Xịt se khít Saxy Lady:

– Chiết phóng Quả lựu (Punica Granatum Fruit Extract): chức năng chống oxy hóa mạnh nhất trong số những loại quả. rất giàu khoáng chất và vitamin (A, E, K cùng với vitamin nhóm B). đối tượng này trong Xịt thu hẹp Saxy Lady liệu có tác dụng chống viêm mạnh. giúp hạn chế và bảo vệ người khỏi một số bệnh của thời kỳ mãn kinh như ung thư vú, loãng xương, trầm cảm.

– Chiết bắn Cam Nhật Bản (Citrus Unshiu Fruit Extract): vô cùng giàu Vitamin C có thể chống oxy hóa mạnh. kìm hãm sự hình thành của melanin. giúp cho phòng chống loãng xương cũng như các biểu hiện của giai đoạn tắt kinh.

– Chiết xuất quả Mơ (Prunus Mume Fruit Extract): giữ quá trình cân bằng pH. Kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả. Giàu acid citric giúp tăng khả năng chuyển hóa của da cũng như người.

– Chiết xuất lá sen (Nelumbo Nucifera Leaf Extract): từng có nghe nói tới từ lâu đối với chức năng kháng khuẩn mạnh (giữ lá trà sen một thời điểm dài mà không bị thối hỏng). có khả năng làm dịu da cùng với cầm máu được lấy trong dân gian.

– Chiết phóng Tảo bẹ (Undaria Pinnatifida Extract): tăng cường tuần hoàn máu, làm mềm một số chỗ cứng cùng với những u bướu cục trong cơ thể. rất giàu khoáng chất (cao gấp 10-12 lần so với các dạng thực vật sống trên mặt đất). Cơ chế chức năng là gây mát thiên nhiên – hành khí và sinh tân dịch phía trong người.

– Lactic Acid: có chức năng duy trì cấp độ pH môi trường chỗ kín ổn định từ 3,8 tới 5,5 để nuôi dưỡng lợi khuẩn cùng với ức chế những vi rút thì có hại.

– Hyaluronic acid: tinh chất dưỡng ẩm tự nhiên của da. Dưỡng ẩm sâu nhờ cấu trúc tuyệt nhiên, kích thước nhỏ gọn dễ thực hiện len lỏi vào trong da.

– Alpha glucan oligosaccharid: màng lọc vi khuẩn thì có công dụng khử virus có hại và kích ứng sự tiến triển của lợi khuẩn. nghiên cứu từng chứng minh khi phối hợp những tinh chất thảo dược này trong công thức XỊT thu hẹp vùng KÍN SAXY LADY hữu hiệu trong việc:

+ Ức chế quá trình tiến triển của vi khuẩn cùng với nấm gây bệnh tại khu vực kín.
+ Giữ ổn định pH sinh sản vùng kín ở tầm khoảng 3.8-4.5 trong hơn 28 giờ.
+ An toàn, không gây ra kích ứng da.
+ Giảm sưng viêm trong vùng kín.
+ Chia sẻ năng lượng cho biết khu vực kín và giúp kích ứng quá trình trao đổi chất, tăng lưu thông máu nuôi dưỡng vùng kín nhanh chóng phục hồi và thể hồng hào.
+ Gia tăng miễn dịch.

Chỉ định lấy Xịt se khít Saxy Lady:

+ Bước 1: rửa ráy khu vực kín với dung dịch vệ sinh nữ giới phù hợp hoặc với nước muối ấm loãng trộn với nước đun sôi để nguội. cần dùng dung dịch vệ sinh chị em phụ nữ Cenota, Tiếp đó lau khô bằng khăn bông mềm nhũn sạch sẽ.
+ Bước 2: Để vòi lọ xịt giải pháp chỗ kín khoảng 4-5 cm, Tiếp đó ấn xịt vĩnh viễn để tinh chất xuất vào chỗ cần xịt. Xịt 2-3 nhát để hỗn hợp trùm kín khu vực cần xịt.

Chú ý lúc dùng sản phẩm:

– Dùng sản phẩm hàng ngày.
– Không nên rửa lại vùng kín với nước hay bất kỳ hỗn hợp nào khác biệt.

Be the first to post a comment.

Add a comment