Tiết lộ sự thật về viên đặt se khít vùng kín của chị em phụ nữa

Tân trang “vùng kín” sau sinh là ước mơ của rất nhiều phụ nữ. Nắm bắt tâm lý ấy, trên mạng xã hội hiện nay cũng bán tràn lan nhiều loại thuốc làm thu hẹp “vùng kín” khiến cho nhiều chị em phụ nữ chưa biết chọn loại nào.

Xôn xao loại thuốc làm thu hẹp “vùng kín” được bán tràn lan trên mạng xã hội

“Vùng kín” bị rộng ra đáng kể sau sinh là một trong số những băn khoăn của rất nhiều chị em gặp phải. Điều này làm cho nữ giới trở nên tương đối thiếu tự tin lúc gần gũi ông xã, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Bởi vậy, làm sao để có được “vùng kín” se khít như thời chưa sinh nở là ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ.

Biết được tâm lý ấy, trên internet xã hội Trên thực tế rất nhiều shop online rao bán thuốc, gel gây thu hẹp “vùng kín”. Theo 1 tài khoản bán hàng online, viên làm nhỏ “vùng kín” nguồn gốc từ Hàn, lấy một liệu trình là “vùng kín” từng khít hơn cả hồi con gái. Đây là sản phẩm không thể không đủ phỏng đoán phái đẹp sau sinh. sử dụng sản phẩm này đặt vào “vùng kín” cùng với chúng sẽ phát huy chức năng. không ít chủ bán hàng còn khẳng định nhiều người mua hàng lấy 2 viên là đã từng thu nhỏ “vùng kín” hoàn hảo. không ít nơi cũng rao cả thuốc uống khiến thu hẹp “vùng kín”, đối với giá 300.000 đồng, sử dụng một liệu trình đảm bảo làm nhỏ “vùng kín”.

cùng với thuốc thì gel khiến se khít “vùng kín” cũng được quảng cáo rầm rộ. Theo lời quảng cáo của các nam giới bán hàng này, gel làm se khít “vùng kín” được gây hoàn toàn từ thảo dược, có hữu hiệu tức thì, chỉ cần lấy 5-10 phút trước khi quan hệ với hở trình 3-10 hôm. Ngoài ra, các sản phẩm này còn được quảng cáo không những giúp cho làm hẹp “vùng kín”, khiến phấn hồng “vùng kín” mà còn trị khỏi một số bệnh nhiễm trùng. Giá cả dao động với rất nhiều mức khác biệt nhau, từ 150.00 – 300.000 đồng.

Trước các kiến thức ấy, rất nhiều nữ giới háo hức muốn dùng thuốc, gel làm thu hẹp “vùng kín” song lại mất tự tin thì có đe dọa gì tới sức khỏe. Vậy thì có nên lấy bất kỳ sản phẩm nào để thu nhỏ “vùng kín” hoặc không?

Chưa có bất cứ dạng thuốc làm cho thu hẹp “vùng kín” nào được Bộ Y tế cho phép lưu hành dùng

Theo Học Trang Điểm, không biết thực hư của những sản phẩm làm cho se khít “vùng kín” như thế nào song liệu có một quá trình thật mà tất cả bạn nam cần phải biết: “Chưa liệu có bất kỳ văn bản nào cùng với quyết định nào của Bộ Y tế chấp nhận sử dụng một số kiểu gel, thuốc khiến thu nhỏ “vùng kín” này. Vì vậy, việc tự ý dùng thuốc làm cho thu hẹp “vùng kín” không dễ không nên khỏi các tai biến mà bạn không mong muốn”.

với riêng một số sản phẩm gel khiến se khít “vùng kín”, bác sĩ nhấn mạnh một số kiểu thuốc được quảng cáo là gia truyền, thảo dược cực kỳ khó khăn kiểm định về uy tín, nguồn gốc. Nói chung, các sản phẩm gel, thuốc gây se khít “vùng kín” đang bị thổi phồng chức năng. “Một số loại thuốc làm cho thu nhỏ “vùng kín” được quảng cáo thì có công dụng se khít tức thời làm cho người mua tin lấy tuy vậy Điều này thực quá trình rất nguy hại, có khả năng dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt ung thư bàng quang bởi vì có khả năng dẫn đến mất cân bằng tế bào trong cơ thể”, BS Dung nhấn mạnh.

bác sĩ chuyên khoa khẳng định, để thu nhỏ “vùng kín” một giải pháp an toàn, hữu hiệu về lâu dài, tốt nhất nữ giới nên tập bài luyện tập Kegel giúp cho cơ mu cụt săn chắc nhằm xử lý mức độ âm hộ giãn rộng sau sinh. Ngoài ra, nữ giới có thể tiểu phẫu thẩm Hoa Kỳ thu nhỏ “cô bé” tại những bệnh viện chất lượng. Đây là 1 phẫu thuật nhỏ, một số bệnh viện thì có chuyên khoa sản rất lớn đều có khả năng thực hiện được.

Bài tập luyện Kegel giúp cho làm nhỏ âm hộ

Bài 1: tập luyện Kegel trên giường

Bạn có thể nằm lên giường hoặc sàn nhà, đưa chân lên cao Sau đó hạ xuống, tiến hành đã từng chân một Rồi đến cả hai chân. trong quá trình giơ chân có thể cùng với động tác vặn người sang trái hoặc sang phải thường xuyên.

Bài 2: tập Kegel với ngón tay

Rửa sạch sẽ tay trước lúc tập luyện, cho vào âm đạo cùng với dùng “cô bé” kẹp dùng ngón tay của bạn. làm 2-3 lần 1 ngày, những khi liên tục 12 nhịp.

Bài 3: co cơ âm hộ

Siết chặt cơ “cô bé” trong 5 giây Tiếp đó thả lỏng, mỗi lúc luyện tập làm cho liên tiếp 10 lần như thế, những lúc nghỉ từ 10-20 giây. thực hiện tổng cộng 3-4 lần luyện tập trong 24 giờ.

Bài tập này bạn có nguy cơ làm bất cứ lúc nào, kể cả lúc đứng, ngồi hay nằm.

Bài 4: Ngồi xổm và thụt thắt âm hộ

Chân dang ra hai bên, đứng rộng hơn so đối với vai, tưởng tượng bạn đang ngồi lên một chiếc ghế cũng như bạn từ từ ngồi xuống, cho biết đến khi đùi nhưng mà song đối với sàn nhà thì lại đứng lên để trở lại khu vực bắt đầu cũng như lặp lại 12 nhịp như vậy. lưu ý trong lúc hạ người xuống thì bạn nên giữ gìn chẩn đoán thân người càng thẳng càng tốt, mới đầu gối không vượt quá các ngón chân. tiến hành 2-3 lần 1 ngày.

Be the first to post a comment.

Add a comment