Trang điểm buổi tối

Mắt khói, son đậm màu hay phấn má hồng lấp lánh là các kiểu trang điểm hiệu quả để tạo vẻ cuốn hút. Trang điểm buổi tối dưới ánh sáng tự nhiên sẽ cho bạn 1 bức tranh hoàn hảo về khuôn mặt. Và thậm chí nó sẽ giúp che giấu được cảm xúc buồn, stress hiện trên gương mặt của bạn. Cùng hoctrangdiem.org khám phá cách trang điểm buổi tối nổi bật và ấn tượng ngay sau đây nhé!

Trang điểm buổi tối nổi bật và ấn tượng với 3 mẹo đơn giản

1. Trang điểm mắt khói

 Trang điểm buổi tối

Ánh sáng đèn điện buổi tối rất thích hợp với phong cách trang điểm mắt khói bởi nó giúp đôi mắt bạn trở nên long lanh và sâu hơn. Màu tro, đen hay bạc là những gam ưu tiên cho mắt khói cuốn hút. Đầu tiên, bạn nên kẻ mắt bằng chì đen, sau đó thì tiếp tục dùng chì màu bạc để kẻ 1/2 mí mắt trên, và 1/3 mí dưới tính từ đầu mắt, bạn tán đều phấn màu bạc lên đường kẻ. Tiếp theo, bạn kẻ nốt 2 đường mí trên, dưới rồi sử dụng phấn đen tán to bản ở đuôi mắt. Cuối cùng, thoa 1 chút phấn màu bạc vào khóe mắt để tạo cảm giác đôi mắt long lanh hơn.

2. Dùng son đậm màu

 Trang điểm buổi tối

Tô son đậm màu trang điểm buổi tối sẽ giúp cho phái đẹp thêm nổi bật và quyến rũ với đôi môi căng mọng. Son đỏ là lựa chọn hoàn hảo bởi nó không chỉ phù hợp với hầu hết mọi màu da mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng. Khi tô son đậm màu, thì bạn cần nắm chắc các quy tắc sau:

– Nên kẻ viền môi cùng tông với màu son bởi vì nó sẽ giúp đôi môi sắc nét hơn. Với người môi dày, thì kẻ viền môi mỏng để tạo các giác nhẹ nhàng và giảm bớt độ nặng nề cho đôi môi. Còn với các nàng môi mỏng thì kẻ viền dày là gợi ý hoàn hảo nhất.

– Khi đã tô son đậm, thì bạn không nên nhấn nhá nhiều trên khuôn mặt, cố gắng tiết chế tông trang điểm.

3. Phấn má hồng lấp lánh

 Trang điểm buổi tối

Phấn má hồng lấp lánh sẽ luôn tạo hiệu ứng nổi bật và cuốn hút cho phái đẹp vào buổi tối. Phấn má dạng kem hay bột đều rất phù hợp cho kiểu trang điểm buổi tối này. Tuy nhiên, sử dụng cọ tán phấn bột sẽ dễ dàng hơn thoa phấn má dạng kem. Sau khi trang điểm má hồng, các nàng hãy dùng tay thoa nhẹ chút nhũ lấp lánh để tránh tình trạng gương mặt bị quá tải nhũ ánh nhé!

(Nguồn: ngoisao.net)

Be the first to post a comment.

Add a comment