Trang điểm cho đôi mắt

Trang điểm cho đôi mắt luôn khiến cho các chị em có được một diện mạo đẹp hơn, sắc sảo hơn trong mắt đối phương. Trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn những cách trang điểm đôi mắt đẹp và quyến rũ nhất và dĩ nhiên nếu bạn có một đôi mắt to tròn, đen láy luôn giúp bạn ghi điểm.Nhưng nếu bạn không sở hữu một đôi mắt to thì cách trang điểm giúp mắt to hơn dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

1. Sử dụng phấn mắt có màu trắng

Việc bạn sử dụng phấn mắt có màu trắng sẽ giúp đôi mắt của bạn cảm giác như to và sáng hơn. Hãy chấm một chút phấn mắt màu trắng và xoa nhẹ lên phần hốc mắt. Bạn lưu ý là chỉ nên xoa một ít thôi vì nếu đánh quá nhiều phấn mắt màu trắng này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên nhợt nhạt và thiếu sức sống.

Trang điểm cho đôi mắtTrang điểm cho đôi mắt

2. Kẻ mắt đậm

Đôi mắt của bạn sẽ trở nên sâu hơn, đen hơn và to hơn nếu bạn kẻ viền mắt đậm hơn một chút. Nên dùng chì mắt hoặc kẻ mắt dạng nước để kẻ từ ngoài vào mí mắt, chỉ nên kẻ 3/4 mí mắt bởi nếu kẻ toàn bộ mí mắt thì trông bạn có vẻ sẽ bị già hơn.

Trang điểm cho đôi mắt

3. Chì highlight là dụng cụ không thể thiếu

Nếu chị em áp dụng bước này vào quá trình trang điểm mắt của mình thì đôi mắt của bạn sẽ trông to hơn. Đây là 1 bước đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả rất lớn. Một đôi mắt đẹp cộng thêm đường kẻ highlight mảnh dưới mí mắt sẽ khiến cho đôi mắt bạn thêm long lanh, cảm giác mắt to hơn.

Trang điểm cho đôi mắt

Trang điểm cho đôi mắt

4. Vẽ lông mày

Cách trang điểm cho đôi mắt to hơn tiếp theo là việc kẻ lông mày. Bạn nên lưu ý chọn chì kẻ lông màu giống hoặc gần giống với màu tóc của bạn, tránh màu tóc và màu chì quá khác biệt nhau. Nếu bạn sở hữu một đôi lông mày đậm, khuôn mặt bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn. Hãy chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chọn chì màu quá tối cũng khiến khuôn mặt bạn trông già hơn và có phần hung dữ.

Trang điểm cho đôi mắt

5. Uốn mi cong

Trên thưc tế, đây là bước mà nhiều bạn gái khi trang điểm cho đôi mắt đều bỏ qua. Một bờ mi cong vút sẽ khiến đôi mắt bạn to tròn thêm. Bạn chỉ cần lưu ý rằng không nên tập trung kẹp mi ở 1 điểm, việc này sẽ làm gãy mi của bạn. Thay vào đó, hãy kẹp mi từ đuôi đến ngọn để mi cong đều và không bị gãy mi.

Trang điểm cho đôi mắt

Trang điểm cho đôi mắt

6. Chải mascara

Sau khi đã uốn mi cong, hãy chải 1 chút mascara để đôi mắt bạn thêm sắc sảo và to hơn. Dùng mascara chải từ dưới lên trên theo đường mi cong vừa uốn. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt nơi đôi mắt của chính mình.

Trang điểm cho đôi mắtThực tế, việc trang điểm cho đôi mắt thêm to không phải là việc làm quá phức tạp hay quá khó khăn. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian và sự kiên nhẫn của mình và tham khảo thêm cách trang điểm giúp mắt to hơn, là bạn đã có được một diện mạo ưng ý rồi. Chúc bạn thành công.

 

(Nguồn:baomoi.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment