Trang điểm da căng bóng

Hàn Quốc luôn là 1 trong những quốc gia đứng đầu những xu hướng về làm đẹp, đặc biệt là trong cách trang điểm. Hiện nay, mốt trang điểm da căng bóng như phủ sương hiện đang là trào lưu được các sao Hàn ưa chuộng. Nhiều bạn gái đã bị thu hút bởi làn da căng mịn, sáng bóng của phong cách trang điểm cực kỳ tiện lợi này. Nếu bạn yêu thích cách trang điểm này? Hãy cùng khám phá cách trang điểm da căng bóng để sở hữu gương mặt ấn tượng và lôi cuốn như người đẹp xứ sở Kim Chi nhé!

Trang điểm da căng bóng đầy ấn tượng qua 7 bước đơn giản

Bước 1: Để sở hữu làn da căng bóng, trước tiên bạn cần phải làm sạch da trước khi trang điểm. Sau đó thoa 1 lớp kem dưỡng mỏng, đây là bí quyết trong cách trang điểm Hàn Quốc, bước này sẽ giúp dưỡng da bạn thật tốt và làm cho lớp trang điểm của bạn căng mướt hơn. Bạn đừng lo ngại da dầu không dùng kem dưỡng ẩm được. Nếu da quá khô thì có thể sử dụng vaseline hoặc dầu oliu để dưỡng và tạo bộ cho da nhé.

Trang điểm da căng bóng

Bước 2: Thoa 1 lớp kem nền sáng hơn màu da một tông. Chấm đều lên mắt, mũi ,trán, cằm và dùng cọ hoặc tay tán đều. Bạn nên dùng loại kem nền có độ ẩm và độ lỏng cao nhé.

Trang điểm da căng bóngTrang điểm da căng bóng – Thoa 1 lớp kem nền

Bước 3: Dùng kem che khoe khuyết điểm để tán lên vùng bọng mắt da tối màu.

Trang điểm da căng bóng

Bước 4: Sử dụng chổi to phủ 1 lớp phấn bột thật mỏng lên toàn bộ khuôn mặt. Lưu ý điều chỉnh lượng phấn để có mức độ phủ sương như ý. Tuy nhiên, với những vùng da dễ bị bóng dầu nhất, thì bạn nên dùng miếng mút để tán phấn dầy hơn một chút nhé.

Trang điểm da căng bóngTrang điểm da căng bóng – Sử dụng chổi to phủ 1 lớp phấn bột

Bước 5: Kẻ viền mắt với màu mắt nén dạng màu hồng ánh đồng hoặc nude, sẽ giúp đôi mắt trong to tròn và tự nhiên. Sau đó sử dụng bút chì kẻ eyliner đường viền mắt dài tới đuôi mắt. Cuối cùng thì kẹp mi và chuốt mascara để hoàn thiện cho đôi mắt.

Trang điểm da căng bóng

Bước 6: Dùng son môi màu nhạt như cam, hồng,.. dạng nước đánh lên môi, sau đó nhấn vào phần giữa và tán nhẹ tay ở phần ngoài.

Trang điểm da căng bóngTrang điểm da căng bóng – Sử dụng màu son phù hợp

Bước 7: Bạn xịt dung dịch dưỡng ẩm để tạo độ phủ sương trên gương mặt. Thế là đã bạn đã có ngay 1 khuôn mặt xinh xắn tự nhiên cùng với làn da căng mướt như sao Hàn Quốc rồi nhé.

Trang điểm da căng bóng

Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp cho các bạn gái biết cách trang điểm da căng bóng, để sở hữu gương mặt đầy ấn tượng và lôi cuốn như người đẹp xứ sở Kim Chi.

(Nguồn: blog.sieuthilamdep.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment