Trang điểm gợi cảm

Bạn đang lo ngại và thiếu tự tin vì có bờ môi mỏng, và trông chúng chẳng hề quyến rũ và gợi cảm chút nào. Đừng quá lo lắng, môi mỏng không phải là vấn đề, bạn chỉ cần biết cách trang điểm gợi cảm là có thể biến hóa 1 bờ môi mỏng thành bờ môi dày quyến rũ.

Trang điểm gợi cảm qua 6 bước đơn giản

Hãy cùng bắt đầu với 6 bước trong cách trang điểm gợi cảm đánh son cho môi mỏng, chúng sẽ giúp bạn che khuyết điểm trên đôi môi của bạn và giúp bờ môi bạn trở nên đầy đặn và gợi cảm hơn đấy.

Bước 1: Đánh lớp kem lót cho môi

Nhiều cô gái thường quên mất bước này khi trang điểm gợi cảm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 chút kem lót và sau đó nhẹ nhàng thoa khắp môi để bảo đảm son bóng, son thỏi hay bất cứ loại son nào bạn tô đều sẽ được bền màu nhất.

Trang điểm gợi cảm

Bước 2: Dùng son che khuyết điểm

Sau khi đánh kem lót, bạn tiếp tục dùng son che khuyết điểm chuyên dụng để che đường viền môi không đẹp. Một lượng nhỏ son che khuyết điểm sẽ giúp che khuất bất cứ dấu vết nào kém xinh của môi, bao gồm cả đường viền môi mỏng ngay lập tức.

Trang điểm gợi cảm

Bước 3: Dùng chì kẻ viền môi

Kẻ viền môi là bước không thể nào thiếu trong cách đánh son cho môi mỏng để trang điểm gợi cảm. Bước này sẽ quyết định việc làm cho đôi môi của bạn dày lên và làm nó trông duyên dáng hơn hẳn.

Trang điểm gợi cảm

Chỉ cần 1 đường kẻ mỏng dọc theo bên ngoài đôi môi là môi bạn đã trông lớn hơn, đầy đặn hơn và gợi cảm hơn. Tuy nhiên bạn cần chọn màu viền môi phù hợp với màu da và cùng tông với màu son của bạn nhé.

Bước 4: Tạo một lớp nền mờ

Một lớp nền mờ rất quan trọng với đường kẻ viền môi của bạn bởi vì nó sẽ giúp giảm bớt sự chú ý vào viền môi để đôi môi của bạn sẽ có vẻ tự nhiên hơn.

Trang điểm gợi cảm

Bước 5: Chọn màu son cho môi mỏng

Bạn nên đánh 1 lớp son nền màu nhạt trước. Điều là lời khuyên cực quan trọng bởi với màu son nhạt bạn sẽ có 1 vẻ đẹp tự nhiên khi trang điểm gợi cảm. Sau khi thoa xong lớp son nền, việc lựa chọn màu son chính cũng rất là quan trọng. Bạn cũng nên chọn những màu sáng sủa nhé.

Trang điểm gợi cảm

Một màu son tươi sáng và thực sự nổi bật như đỏ, hồng đậm, tím, nâu sẫm, cam sẽ rất phù hợp với đôi môi mỏng của bạn. Màu son này sẽ giúp cho 1 đôi môi mỏng trông dày dặn hơn và tăng sức gợi cảm thật tự nhiên cho đôi môi của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng màu son nhũ bóng để che phủ hoàn toàn lớp son mờ bên trên.

Bước 6: Phủ một lớp son bóng

Một lớp son bóng phủ lên trên cùng sau khi đánh son môi có hiệu ứng rất là lớn trong việc tăng độ đầy đặn của đôi môi.

Trang điểm gợi cảm

Lưu ý: Không sử dụng màu tối

Mọi người thường lầm tưởng là nếu môi mỏng thì dùng chì đậm hoặc son đậm để định hình khuôn môi thì sẽ giúp môi trông dầy hơn, nhưng ngược lại càng làm lộ rõ khuyết điểm. Bạn nên chọn những tông màu son như: hồng beige, nude, cam sữa (orange milk)…

Cách đánh son cho môi mỏng trên đây có thể sẽ giúp cho đôi môi của bạn trở nên căng đầy và quyến rũ. Bạn hãy note lại cách làm đẹp này ngay để thử biến hóa đôi môi mỏng trở nên dày dặn và gợi cảm hơn qua 6 bước đơn giản này nhé.

(Nguồn: vietnamnet.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment