Trang điểm khuôn mặt gầy

Một nhược điểm rất dễ nhận ra ở người có khuôn mặt gầy là vẻ ngoài thiếu sức sống, điều này khiến người đối diện luôn có cảm giác bạn đang rất mệt mỏi. Chính vì vậy, bạn cần 1 vài thủ thuật trang điểm để che đi vẻ hốc hác của mình. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cho bạn định hình rõ hơn các bước để trang điểm khuôn mặt gầy đúng cách. Cùng tham khảo nhé!

Trang điểm khuôn mặt gầy với 4 bước đơn giản

Bước 1: Tạo khối

Đối với gương mặt gầy, thì bạn nên bỏ qua việc tạo khối xương gò má trong cách trang điểm khuôn mặt gầy nhằm để tránh cho khuôn mặt bạn hốc hác hơn. Ưu tiên dùng phấn phủ, phấn nền, phấn mắt, kem nền, … có tông màu sáng hơn da để tạo được cái nhìn đầy đặn.

Trang điểm khuôn mặt gầy

Bước 2: Kẻ mắt

Kẻ mắt cũng là 1 bước trang điểm quan trọng cho cô nàng mặt gầy trong bước trang điểm khuôn mặt gầy. Ngoài việc kết hợp những loại kem phấn có màu sáng, tươi sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên mập mạp hơn thì các bạn cũng nên kết hợp với việc sử dụng mascara và vẽ mí mắt nhé.

Trang điểm khuôn mặt gầy

Bước 3: Má hồng

Trang điểm khuôn mặt gầy thì việc đánh má hồng có đôi chút khác biệt trong. Các bạn nên chỉ sử dụng việc dùng chổi đánh phấn, chấm 1 điểm vào gò má sau đó thoa đều theo vòng tròn, rồi rộng dần ra xung quanh, với 1 lớp nhẹ nhàng và mỏng, điều này vừa tạo ra được cảm giác tự nhiên cho khuôn mặt, cũng vừa tạo được cảm giác đầy đặn cho 2 bên gò má.

Trang điểm khuôn mặt gầy

Bước 4: Môi

Trang điểm khuôn mặt gầy cho đôi môi căng mọng đó là các chị em phải tiến hành tạo viền môi bằng cách sử dụng bút kẻ viền môi chính xác nhất. Sau đó các bạn nên dùng son môi với tông màu hồng và đánh từ giữa kéo dài đến khóe môi cho thật đều. Bước sau cùng là phủ lên môi 1 lớp son bóng với 1 màu hồng nhẹ nhẹ tạo cảm giác đôi môi gợi cảm và căng mọng. Chúc các bạn thành công nhé!

Trang điểm khuôn mặt gầy

(Nguồn: phunutoday.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment