Trang điểm lên sân khấu

Trang điểm lên sân khấu với đôi mắt đẹp là bí quyết giúp nhiều ngôi sao trở nên tỏa sáng, ấn tượng và trẻ trung hơn. Đây cũng chính là “vũ khí” tuyệt vời giúp cho Angela Phương Trinh sở hữu được đôi mắt to tròn, sắc sảo và cuốn hút. Trang điểm lên sân khấu với đôi mắt đẹp như Angela Phương Trinh không khó, hãy thực hiện như sau nhé!

Trang điểm lên sân khấu – Thoa kem nền cho mắt

Angela Phương Trinh rất ưa chuộng với kiểu trang điểm mắt nhẹ nhàng nhưng tạo điểm nhấn ở hàng lông mi đen, dày và viền mí mắt ấn tượng. Với cách trang điểm lên sân khấu với đôi mắt này, Phương Trinh được đánh giá cao với vẻ đẹp thanh tao, quyến rũ và nữ tính. Để đạt được kết quả thẩm mỹ như vậy, thì đầu tiên bạn cần thoa 1 lớp kem nền và phấn phủ lên toàn bộ bầu mắt nhằm che lấp khuyết điểm và giúp khuôn mặt bạn đồng màu hơn.

Trang điểm lên sân khấuThoa kem nền cho mắt

Trang điểm lên sân khấu – Đánh phấn nâu cho mắt

Tiếp theo, Angela Phương Trinh sử dụng phấn mắt màu hồng đào phủ lên ½ bầu mắt để tạo nên vẻ tự nhiên và thanh thoát cho gương mặt. sử dụng phấn màu nâu tán nhẹ ở phần đuôi mắt để tạo hiệu ứng đôi mắt lúng liếng, long lanh và đằm thắm. Với cách trang điểm lên sân khấu theo đôi mắt này, bạn gái có thể tán thêm 1 chút phấn nhũ màu trắng vào phần hóc mắt, và ½ viền mí mắt dưới (từ khóe mắt trở về đuôi mắt) sẽ giúp cho đôi mắt trông to, tròn và rạng rỡ hơn.

Trang điểm lên sân khấuKhông quên đánh phấn nâu lên bầu mắt

Trang điểm lên sân khấu – Kẻ eyeliner cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Bước tiếp theo là kẻ eyeliner cho đôi mắt bạn. Đây cũng là phần quan trọng luôn được Angela chú ý đến và thực hiện rất tỉ mỉ. Cô thường sử dụng chì kẻ mắt nước màu đen, vẽ 1 đường mảnh ở mi trên và tạo hình chữ V nhỏ ở đuôi mắt. Thông thường thì Angela Phương Trinh luôn tìm cách tiết chế tối đa phần kẻ viền mí mắt nhằm để tạo sự nhẹ nhàng và thanh tú cho gương mặt. Điều này cũng chính là bí quyết giúp cô nàng không bị “già trước tuổi” hoặc trang điểm quá lố.

Trang điểm lên sân khấuKẻ eyeliner cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Trang điểm lên sân khấu – Dán và chuốt mi mắt

Bấm cong mi và chuốt mascara là bước hoàn thiện khi trang điểm mắt lên sân khấu của nhiều nghệ sĩ trẻ. Không chỉ đơn giản với bấm mi và chuốt mắt, bạn cần phải biến hóa phong cách qua từng nét vẽ và kiểu chuốt mi nhằm để tạo nên sự độc dáo cho cả hàng mắt trên và dưới long lanh, huyền ảo. Bạn có thể chuốt mi mắt theo từng cụm xoắn lại với nhau hay chuốt thẳng và đều.

(Nguồn: thammyxuanhuong.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment