Trang điểm mắt ấn tượng

Bạn đã biết cách trang điểm mắt ấn tượng chưa? Vào những buổi tiệc ban đêm, bạn rất cần phong cách trang điểm mắt để giúp mình trở nên nổi bật và gợi cảm hơn. Dưới đây là 1 số gợi ý cách trang điểm mắt ấn tượng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

Cách trang điểm mắt ấn tượng cho cô các cô nàng

Cách trang điểm mắt ấn tượng này sẽ giúp các chị em sở hữu một đôi mắt mèo hoàn hảo. Khi trang điểm, bạn hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Đánh bầu mắt và mi dưới màu nude để đôi mắt trở nên sáng và quyến rủ hơn.
Bước 2: Dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ mí mắt trên và mí mắt dưới. Nối liền chúng ở đuôi mắt để tạo thành 1 hình tam giác nhỏ. Tiếp đó, dùng cọ nhỏ tán đều để lấp khoảng trống trong hình tam giác đó.
Bước 3: Dùng màu nâu nhạt hơn đành vào ở giữa bọng mắt. Sau đó, đánh màu đen vào phần mí mắt dưới.
Bước 4: Sử dụng eyeliner kẻ sát viền mi trên và dưới. Chải mascara để sở hữu 1 đôi mắt mèo hoàn hảo.

Trang điểm mắt ấn tượngTrang điểm mắt ấn tượng

Nói đến trang điểm mắt ấn tượng thì không thể không nhắc đến phong cách trang điểm mắt khói. Nó rất phù hợp trong những bữa tiệc, buổi chụp hình, picnic, dạ hội,… Để thực hiện cách trang điểm mắt ấn tượng này, chị em thực hiện những bước sau:
Bước 1: Dùng 1 loại phấn mắt màu nhạt mà bạn yêu thích rồi đánh lên cả mí mắt trên lẫn mí mắt dưới để làm nền. Kế tiếp, đánh màu mắt đậm hơn đè lên màu nhạt ở phía đuôi mắt của mí dưới và một chút ở mí mắt trên.
Bước 2: Dùng bút nước kẻ viền mí mắt trên và lặp lại đường vẽ để đường viền đậm hơn, giúp mí mắt to, tròn hơn.
Bước 3: Dùng mascara chải từ chân mi hướng lên cho đến khi chải hết chiều dài sợi lông mi. Dùng chì kẻ mắt ở mi mắt dưới để hoàn thiện phong cách trang điểm mắt ấn tượng này.

Trang điểm mắt ấn tượngTrang điểm mắt ấn tượng

Cách trang điểm mắt ấn tượng này thích hợp với những buổi dạ tiệc ban đêm hay những buổi chụp ảnh, gặp mặt cần phong cách nổi bật. Bạn có thể thực hiện cách make up cầu kì này như sau:
Bước 1: Dùng chì nâu để kẻ đường lông mày. Sử dụng bút chì kẻ viền đuôi mắt và viền mí trên.
Bước 2: Sử dụng base trong suốt để kẻ viền cho mi dưới giúp tạo độ bóng. Sau đó, tán phấn nhũ màu xanh lá lên 1 phần 2 bóng mắt, càng xa mắt càng tán nhạt dần.
Bước 3: Tô son màu hồng trẻ trung sẽ rất hài hòa với phong cách trang điểm mắt này.

Trang điểm mắt ấn tượngTrang điểm mắt ấn tượng

  • Cách trang điểm mắt nhiều màu sặc sỡ

Cách trang điểm mắt nhiều màu sẽ rất thích hợp với một cô nàng cá tính, năng động. Với cách trang điểm mắt ấn tượng này, bạn nên sử dụng eyeliner nhiều màu khác nhau để tạo điểm thêm cá tính cho đôi mắt. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: tán 1 lớp phấn mắt màu xanh lá nhạt lên toàn bộ bầu mắt và chọn màu xanh rêu tán đè lên trên màu xanh lá nhạt ở phần mí mắt trên.
Bước 2: Dùng màu vàng tán lên phàn khóe mắt và hõm mắt cạnh mũi để giúp chiếc mũi trông cao hơn. Sau đó tán một chút phấn mắt vàng lan xuống 1 phần 2 mí mắt dưới. 1 phần 2 mí mắt dưới còn lại, bạn tán đều tay với gam màu hồng tím.
Bước 3: Kẻ eyeline đen sắc nét và đậm cho cả mí trên lẫn mi dưới. Dán mi giả và chuốt mascara để kết thúc quá trình.

Với những cách trang điểm mắt ấn tượng trên đây, hy vọng rằng các bạn đã có thêm kỹ năng trang điểm để làm mới phong cách của mình.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt ấn tượng

(Nguồn:phunxamdep.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment