Trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Để có một đôi mắt đẹp lung linh không phải cô gái nào cũng biết cách trang điểm cho đôi mắt xinh đẹp của mình. Biết được sự khó khăn đó của các bạn, hôm nay hoctrangdiem.org xin hướng dẫn cho các bạn cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên đẹp lung linh hơn.Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các bước trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 1: Đối với những bạn vừa biết trang điểm thì lưu ý đừng nên chọn những tông màu quá rực rỡ như tím, xanh…mà hãy chọn những tông có màu sáng, giúp cho đôi mắt luôn rực rỡ và to tròn hơn.
Đầu tiên bạn nên dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ mắt, theo đường chấm như hình vẽ phía dưới bạn dùng cọ tán phấn đều ra và tán thật đều.

Trang điểm mắt đẹp tự nhiênTrang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 2: Sau khi tán phấn lên mi mắt, bạn tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt và sát chân mi giúp cho màu trên chân mi mắt đậm và lâu phai hơn.

Trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Cách trang điểm mắt tự nhiên nhất – Tán phấn lên mi mắt

Bước 3: Dùng phấn mắt màu đồng đánh nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ đánh phấn màu đồng nhũ trên mi mắt trên khoảng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt 1 chút để tạo nên vẻ quyến rũ và giúp cho mắt bạn trông to hơn nhé.
Cách trang điểm mắt đơn giản – Tạo chiều sâu cho mắt

Trang điểm mắt đẹp tự nhiênTrang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 4: Kẻ mí mắt, bạn dùng bút kẻ mí mắt kẻ 1 đường thật dài và chính xác từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt (đường kẻ mảnh ở phần đầu và đuôi, rộng ở vùng giữa hay còn gọi là vùng gần con ngươi).
Chú ý: Để mắt to tròn hơn , điểm mấu chốt là ở đuôi mắt, nếu bạn kẻ phần đuôi mắt càng mảnh thì trong mắt càng to, rõ hơn và ngược lại đây cũng là phần quan trọng của cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn.

Trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên – Kẻ mí mắt

Bước 5: Sau khi kẻ mắt xong, bạn sử dụng phấn mắt màu đồng đánh 1 chút vào mí mắt dưới, khoảng 1 phần 3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo thêm điểm nhấn cuốn hút cho đôi mắt của bạn.
Tán phấn lên mí dưới của mắt – Tu trang diem mat dep

Trang điểm mắt đẹp tự nhiênTrang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 6: Để đôi mắt bạn đẹp tự nhiên và quyến rủ, bạn nên dùng bút màu trắng tô nhẹ và từ từ lên ở nữa đầu mí mắt dưới của bạn. Làm như thế nhìn đôi mắt bạn rất sâu và bắt sáng hơn rất nhiều.
Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên – Dùng bút chì màu trắng tô nhẹ lên mí mắt

Bước 7: Bạn gắn mi mắt giả vào, nếu bạn có đôi mi mắt dài và đẹp thì bỏ qua bước này. Như thế là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên đã xong. Bạn vẽ hang long mày thật chuẩn và phù hợp với màu mắt đã trang điểm là được.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt đẹp tự nhiên

(Nguồn:www.megashop.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment