Trang điểm mắt màu đồng

Kiểu trang điểm mắt màu đồng giúp đôi mắt bạn trông sâu hơn, sắc sảo và huyền bí hơn. Bạn ngại kỹ thuật phức tạp? Bạn ngại gương mặt trông già hơn với đôi mắt màu xám đen? Vì thế bạn hãy thử cách trang điểm mắt màu đồng đơn giản và đây là xu hướng trang điểm rất phù hợp với những buổi dạ tiệc đấy!

Xu hướng trang điểm mắt màu đồng cho cô nàng thích dạ tiệc

Nền:
– Ở bước dưỡng ẩm, bạn hãy trộn phấn bắt sáng (luminizer) với kem dưỡng ẩm để lớp nền trở nên lóng lánh như sương mai.

Trang điểm mắt màu đồngTrang điểm mắt màu đồng

– Sử Dụng kem BB chấm lên trên những vùng da bị khuyết điểm (vùng chữ T, các đốm thâm,…) như một cách che khuyết điểm mỏng nhẹ. Sau khi kem thấm rồi bạn mới thoa một lớp kem BB thứ 2 lên da và tán đều ra toàn khuôn mặt, điều này giúp mang đến cho làn da vẻ đẹp tự nhiên và tươi sáng.

Các bước trang điểm mắt màu đồng:

Bước 1: Phủ phấn mắt màu đồng ánh nhũ lên bầu mắt trên và mí mắt dưới.

Trang điểm mắt màu đồng
Bước 2: Bột phấn sẽ đều và bên màu hơn khi được tô bằng đầu cọ ẩm. Dùng cọ ẩm chấm phấn bột màu nâu đậm rồi vẽ 1 đường viến sát mí mắt trên và mí mắt dưới mắt. Tán nhẹ cho đường viền nâu đậm loang ra theo hướng chếch lên trên.

Trang điểm mắt màu đồngTrang điểm mắt màu đồng

Bước 3: Dùng chì kẻ mắt màu đen để vẽ đường một đường viền sát mi mắt, dùng cọ ẩm để tán nhẹ theo hướng chếch lên. Làm tương tự với mí mắt dưới.

Trang điểm mắt màu đồng
Bước 4: Dùng ngón tay để thoa phấn mắt màu đồng nhạt nhiều nhũ lấp lánh lên bầu mắt, đánh nhẹ để làm nhòa lằn ranh giữa các lớp màu trang điểm, khiến chúng pha trộn hài hòa với nhau.

Trang điểm mắt màu đồngTrang điểm mắt màu đồng

Bước 5: Quét phấn mắt màu nâu lì (matte) thành 1 đường viền mỏng sát mí mắt để tạo hiệu ứng “khói”, giúp đôi mắt trông sâu hơn. Đánh nhẹ nhàng toàn bộ bầu mắt bằng cọ đầu tròn để màu sắc hòa quyện vào nhau.

Trang điểm mắt màu đồng
Bước 6: Thêm một chút highligh màu vàng ánh kim ngay hốc mắt sẽ làm mắt bạn to tròn và long lanh hơn. Chải mascara ba lượt cho lông mi dày cong vút.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt màu đồng

(Nguồn: www.elle.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment