Trang điểm mắt mí lót

Nhiều chị em phụ nữ đang băn khăn không biết trang điểm mắt mí lót sao cho tự nhiên và đẹp nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt mí lót hiệu quả và đẹp nhất.

Cách trang điểm mắt mí lót cực nhanh cho chị em phụ nữ

Bước 1: Rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt

Đây là bước đầu tiên khi bạn muốn trang điểm mắt mí lót nhé!. Sau đó dùng bông tẩy trang lấy 1 lượng nhỏ nước hoa hồng, thoa đều lên khuôn mặt se khít lỗ chân lông đồng thời giữ ẩm cho da, cân bằng độ pH của da.

Trang điểm mắt mí lótTrang điểm mắt mí lót

Bước 2: Thoa kem lót, kem nền

Đánh kem lót, kem nền đều khắp khuôn mặt để kem thấm vào da và tạo sự mịn màng, trắng đều cho làn da của bạn. Để đơn giản hóa bước này,các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên sử dụng kem BB cream hoặc CC Cream để không mất nhiều thời gian. Tiếp đó, bạn đánh dặm phấn phủ mỏng lên đều mặt.

Trang điểm mắt mí lót

– Bước 3: Đánh phấn mắt

Sử dụng cọ nhỏ tán đều phấn mắt màu nhũ hồng lên 1 phần 2 bầu mắt trên, gần mí. Để trang điểm mắt mí lót thật đẹp và tự nhiên thì bạn nên sử dụng những màu có tông sáng cho mắt, có thể là xanh, vàng chanh. Bạn cần tránh sử dụng những tông màu tối như nâu, khói, tím đậm sẽ không thể che được khuyết điểm về đôi mắt và có thể làm mắt bạn trông nhỏ đi.

Trang điểm mắt mí lótTrang điểm mắt mí lót

Bước 4: Kẻ viền mí mắt

Bạn dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ viền mí mắt. Khi kẻ đến cuối đuôi mắt thì bạn nên kéo lên phía trên 1 chút để giúp cho đôi mắt trông lôi cuốn hơn. Tiếp đến, bạn gắn mi giả vào, kẹp mi rồi dùng mascara chuốt từ gốc đến ngọn mi. Chú ý không nên chuốt mí quá đậm phần ngọn mi, điều này sẽ khiến cho mi mắt bị kềnh và đôi mắt của bạn sẽ trông nhỏ đi đấy nhé!

Trang điểm mắt mí lótTrang điểm mắt mí lót

Bước 5: Kẻ lông mày

Dùng chì kẻ lông mày màu đen, khéo léo kẻ lông mày thật nét. Rồi dùng phấn phủ lông mày phủ một đường nhẹ để che nét chì và lông mày của bạn sẽ được tự nhiên. Điều này giúp cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn và quyến rũ hơn.

Trang điểm mắt mí lót

Bước 6: Tô son môi

Dùng son màu hồng tô lòng trong của môi từ trong ra ngoài. Tiếp đến dùng son bóng to toàn bộ phần môi. Đôi môi xí muội màu hồng này sẽ cho bạn một hình ảnh dễ thương, phù hợp với cách trang điểm mắt mí lót đôi của bạn đấy nhé!

(Nguồn:bammimat.net)

Be the first to post a comment.

Add a comment