Trang điểm mắt một mí Hàn Quốc

Với cách trang điểm mắt một mí Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp long lanh hút hồn những người đối diện. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy chuẩn bị dụng cụ và bắt tay vào và trang điểm ngay để có đôi mắt đẹp không cần phẫu thuật nào.

Cách trang điểm mắt một mí Hàn Quốc đẹp như sao Hàn

Có thể mắt 1 mí là bẩm sinh nhưng cũng có thể do hiện tượng lão hóa khiến cho mí bị sụp nên không còn nhìn mí rõ nữa. Tình trạng này làm các bạn gái cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, việc tạo đôi mắt 1 mí đẹp là điều cần thiết giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Và trang điểm là 1 trong những cách tạo mắt đẹp ấy. Bạn có thể tham khảo cách trang điểm mắt một mí Hàn Quốc sau đây:

BƯỚC 1: TRANG ĐIỂM CHO HỐC MẮT

Bạn sử dụng màu mắt nâu đất nhạt đánh đều lên vùng hốc mắt sau đó đánh màu nâu đất đều trên vùng mi mắt trên.

Trang điểm mắt một mí Hàn QuốcTrang điểm mắt một mí Hàn Quốc

BƯỚC 2: ĐÁNH MI MẮT

Bạn sử dụng phấn màu trắng đánh đều lên mi mắt dưới. Đồng thời dùng bút nước kẻ lên mi mắt trên tạo để làm mắt to tròn ấn tượng.

Trang điểm mắt một mí Hàn Quốc

BƯỚC 3: DÁN MI GIẢ

Bọn lựa mi giả và cắt sao cho kích thước vừa với mi mắt thật, không nên để mi dài quá. Sau đó nhẹ nhàng dán lên mi mắt và dùng bút nước kẻ lên viền mi mắt vừa mới dán. Đánh 1 chút phấn mắt màu tro lên phần mi mắt dưới.

Trang điểm mắt một mí Hàn QuốcTrang điểm mắt một mí Hàn Quốc

Dán mi mắt giả cho mi mắt dưới. Sự dụng kem trang điểm đánh đều lên mặt và dùng tay xoa đều kem, tiếp đến đánh một lớp phấn mỏng lên mặt.

BƯỚC 4: HOÀN THIỆN TRANG ĐIỂM

Cuối cùng bạn đánh nhẹ phấn má hồng đều lên hai gò má và bôi son dưỡng môi sau đó là son màu nude tạo gương mặt xinh đẹp.

Trang điểm mắt một mí Hàn QuốcTrang điểm mắt một mí Hàn Quốc

Với cách trang điểm mắt một mí Hàn Quốc đơn giản trên đây đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và đầy quyến rũ. Còn chần chừ gì nữa , hãy nhanh tay trang điểm cho mình 1 đôi mắt đầy quyến rũ nhé.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt một mí Hàn Quốc

(Nguồn: nhanmi.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment