Trang điểm mắt một mí thành 2 mí

Với xu thời trang hiện nay đó là sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thể hiên vẻ ngây thơ vậy, nhu mì, nhưng đối với những bạn đang sở hữu một đôi mắt một mí thì phải làm sao và đâu là giải pháp? Hoctrangdiem.org sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để xua tan nỗi lo đó là cách trang điểm mắt một mí thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cực kỳ đơn giản.

Cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

2 bước chuẩn bị trong cách trang điểm mắt một mí thành 2 mí

Tẩy trang trước khi trang điểm cho mắt 1 mí : Đây là 1 trong bước quan trọng và là điều phải làm đầu tiên, bởi khi chúng ta tẩy trang sạch sẽ, da sẽ trở nên thoáng mát và mịn màng hơn, loại bỏ đi những bụi bẩn, kem trang điểm… còn sót lại trên da mặt của chúng ta, nhất là đối với khu vực mí mắt, khi chúng ta làm được điều này tốt thì khi tiến hành vẽ ở cho mắt 1 mí sẽ không bị gặp trở ngại như lem bởi những tác động của bụi bẩn hay lớp trang điểm cũ và đây cũng là cách để giúp quá trình trang điểm mắt một mí thành 2 mí được chuẩn xác hơn.

Trang điểm mắt một mí thành 2 míTrang điểm mắt một mí thành 2 mí

Thoa kem nền cho khuôn mặt : sau khi chúng ta tẩy trang xong thì các bạn phải dùng khăn mềm để lau thật khô mặt, để da mặt se lại rồi sau đó chúng ta mới tiến hành thực hiện thoa kem nền. Đầu tiên chúng ta dùng bông trang điểm tán đều kem nền trên mặt để che đi những khuyết điểm như vết thâm, tàn nhang hay phần thâm quầng quanh khu vực đôi mắt.

  • Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Dán mí mắt

Đây là 1 trong bước cũng khá để tạo ra mí mắt giả cho mắt một mí thành mắt 2 mí. Để tạo mí mắt giả cho mắt một mí thành 2 mí thì các bạn dùng một cặp lót mí mắt giả để dán lên khu vực mí mắt trên, nhớ là phải dán sát mí mắt để tạo thành nếp mí mắt giả nhé và đây cũng là cách để trang điểm mắt một mí thành hai mí một cách nhanh chóng và tự nhiên.Đánh phấn cho mí mắt

Trang điểm mắt một mí thành 2 míTrang điểm mắt một mí thành 2 mí

Bước này cũng rất là quan trọng để che đi mí giả mà chúng ta đã dán ở bước trên, đầu tiên các bạn nên lựa chọn màu phấn có tông màu tối và tán đều phấn nằm trong khu vực dán lót mí và đậm dần đều về phía cuối mí mắt, còn mi bên dưới các chị em nên sử dụng phấn đánh với tông màu sáng hơn một chút và tán đều một cách nhẹ nhàng. Với bước này sẽ giúp cho mí giả của chúng ta có được sự tự nhiên. Đến bước này các bạn cũng sẽ cảm nhận sự thay đổi trên đôi mắt một mí của mình trở thành mắt 2 mí.

  • Tạo cảm giác mắt to tròn

Để tạo ra được cảm giác cho đôi mắt to tròn hơn thì các bạn nên sử dụng bút chì, bút nước màu đen vẽ sát theo viền của mí mắt và hơi hất ngược lên phía trên. Sau khi các bạn đã kẻ được viền mí rồi thì chúng ta tiến hành gắn lông mi giả và chuốt mascara để đôi lông mi có 1 độ cong tự nhiên. Vậy là các bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh.

Trang điểm mắt một mí thành 2 míTrang điểm mắt một mí thành 2 mí

Sau khi các bạn thực hiện đầy đủ các bước trên thì bước cuối cùng các bạn chỉ cần dùng phấn với gam mầu hồng nhẹ để đánh một lớp mỏng hai bên má và chọn cho mình một màu son phù hợp, như vậy là các bạn đã thực hiện đầy đủ cách trang điểm mắt một mí thành mắt 2 mí rồi đó. Hãy tiến hành ngay để trải nghiệm hình dáng mới mẻ tuyệt vời của mình nhé.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt một mí thành 2 mí

(Nguồn: thammyxuanhuong.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment